โอ๊ยใจสั่น! แฟนนักเตะใส่บิกินี่ เห็นแล้วบอกคำเดียว อิจฉา...
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

SPORTSWORLD

โอ๊ยใจสั่น! แฟนนักเตะใส่บิกินี่ เห็นแล้วบอกคำเดียว อิจฉา...

5007 2-7-2017 Share

มันช่างน่าอิจฉา ตาร้อนเสียจริง นักเตะบ้านเราสมัยนี้ ทั้งเงินเดือนหลักแสน มากกว่าระดับผู้บริหาร และยิ่งกว่านั้น หวานใจแต่ละคนแถมน่ารักเห็นแล้วอยากกลับไปเกิดใหม่และฝึกฟุตบอลตั้งแต่อายุ 2 ขวบ วันนี้ทีมข่าวจะพาไปดูความเซ็กซี่ของเหล่าบรรดานักเตะในชุดว่ายน้ำ กั

 

 

 1. น้องออม (แฟนสรรวัชญ์ เดชมิตร) 

 

 

 
 

 

      สาวน้อยคนนี้ การันตีความน่ารักและเซ็กซี่ เหล่าแฟนบอลน่าจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตา เพราะเวลาทีมชาติไทยลงเตะในบ้าน หวานใจอย่าง สรรวัชร์ เดชมิตร ลงสนาม ทีมงานถ่ายทอดสดมักจะจับภาพเธอในทุกเกม ด้วยความเซ็กซี่แบบนี้ ไม่แปลกใจทำไม เจ้าแคมป์ ถึงได้รักษาความฟิตได้ไม่มีตก ที่สำคัญ น้องออม ทำงานเกี่ยวกับการบิน ซะด้วยนะจ๊ะ 

 

 

 2. น้องเมย์ (วรวุฒิ ศรีสุภา) 

 

 

     นี่คือกำลังใจสำคัญของนายทวารสิงห์เจ้าท่า ต้องบอกว่า เป็นสาวที่ทั้งสวยและเก่ง ที่สำคัญรักแฟนมาก หุ่นนี่อย่างกับนางแบบ หุ่นเป๊ะเว่อร์ 


  3. น้องบี (แฟนดัสกร ทองเหลา) 

 

 

 

 


       เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ “กัปตันโก้” ดูหน้าหวานๆ แบบนี้ แอบไปดูการใส่ชุดว่ายน้ำบอกเลย มะนาวที่ว่าเปรี้ยว ยังแพ้เธอ นอกจากนั้น ยังขยันทำธุรกิจ ต่างๆมากมายด้วยนะเออ ...

 

 


  4. น้องเฟี๊ยส (แฟนธีรเทพ วิโนทัย) 

 

 

       สาวหน้าหวาน เรียบร้อย ผู้เป็นกำลังใจของ “ลีซอ” รอยยิ้มของเธอแต่ละที ทำให้โลกดูสดใส นี่คือเจ้าแม่ธุรกิจอีกคน ซึ่งดูแล้วมัดใจ ลีซอ ได้อยู่หมัด ความสวยเธอในสไตล์ชุดว่ายน้ำก็เช่นกัน ไม่เป็นสองรองใครนะนี่

 

 

 

 

 5.น้องเฟิร์น (แฟน เอกชัย สำเร) 

 

 


       สาวน้อยหน้าใสคนนี้ คือ ทายาท ธุรกิจเสื้อกีฬา กีล่า สปอร์ต และเป็นหวานใจของ แบ็กจอมลุย ของ แบงค็อก ยูไนเต็ด ซึ่งเวลานี้เธอกำลังจะเป็นเจ้าของธุรกิจร้อยล้านในวัน 20 ต้นๆ สไตล์ชุดว่ายน้ำของเธอ เป็นอะไรที่ชวนให้ เอกชัย หลงใหลได้ตลอดเวลาเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก http://www.siamsport.co.th/football/thaipremierleague/view/9376

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839