ตัวตำนานทั้งนั้น : PES ดึงเสือเตี้ย/โด้อ้วน/เหยินเล็ก/ห้อย เข้ามาทีม Legends
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

SPORTSWORLD

ตัวตำนานทั้งนั้น : PES ดึงเสือเตี้ย/โด้อ้วน/เหยินเล็ก/ห้อย เข้ามาทีม Legends

3963 20-10-2016 Share

ตัวเกมมีกำหนดเปิดตัวสัปดาห์นี้และล่าสุดมีข่าวว่า PES 2017 ได้เพิ่มตัวผู้เล่นระดับตำนานเข้ามามากมาย เช่น มาราโดน่า, โรนัลโด้ และโรนัลดินโญ่

โดยทาง PES ภาคใหม่นี้ ก็มีความพยายามในการต่อสู้กับคู่แข่งอย่าง FIFA ทุกวิถีทาง แม้ในเรื่องของทีมระดับบิ๊กเบิ้มอาจเป็นรองบ้าง แต่พวกเขายังมีทางเลือกในการเสริมตัวผู้เล่นในโหมด Legends (ทีมตำนาน) ซึ่งข้อมูลถูกเปิดเผยโดย pesmaster.com เว็บไซต์ฐานข้อมูลชื่อดังของเกม PES

 

PESMASTER_SCREENSHOT
สหรับตัวผู้เล่นตำนานระดับเวิร์ลคลาสที่เพิ่มเข้ามาและน่าสนใจก็ มีทั้ง ดีเอโก้ มาราโดน่า, โรนัลโด้ (R9) และโรนัลดินโญ่ รวมถึง พวกเธียร์รี่ อองรี, อริสโต สตอยคอฟ หรืออันเดรียส โมลเลอร์ และอีกมากมาย ซึ่งถือว่า น่าติดตาม เพราะเมื่อปีก่อน PES ได้ตัวนานเวิร์ลคลาสมากันแค่ 6 คนเอง

pes-2017-to-add-maradona-ronaldo-ronaldinho-legends-1

แต่ก็มีคำถามตามมาด้วยว่า แล้วแบบนี้จะมีให้ใช้งานในโหมด myClub (ระบบสร้างทีมเองเหมือนกับ Ultimate Team ของเกม FIFA) หรือเปล่า? ซึ่งจากการคาดการณ์ของหลายสื่อก็บอกตรงกันว่า สำหรับผู้เล่นที่มีหน้าตาในระบบฐานข้อมูลจะเปิดให้ใช้งานกับโหมดmyClub ด้วย แต่สำหรับคนที่ไม่มีเช่น เธียร์รี่ อองรี, อริสโต สตอยคอฟ, อันเดรส มุลเลอร์ อาจไม่ได้อยู่ในตัวเกมฉบับเต็ม แต่ยังไงก็รอยืนยันอีกทีในแล้วกันนะสาวก…

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก pesmaster.com, footyheadlines.com, konami.com/wepes/2017

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839