6 สาวทรงเสน่ห์ "โอลิมปิก" ชนะตั้งแต่ยังไม่ลงแข่ง
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

SPORTSWORLD

6 สาวทรงเสน่ห์ "โอลิมปิก" ชนะตั้งแต่ยังไม่ลงแข่ง

3916 31-7-2016 Share

กระแสข่าวการแข่งขัน โอลิมปิก เกมส์ 2016 ที่จะเปิดฉากวันที่ 5 สิงหาคมนี้ ณ กรุงริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล เต็มไปด้วยความน่ากังวล ไม่ว่าจะเรื่องของเชื้อไวรัสซิการวมถึงอาชญากรรมต่างๆ แต่กระนั้นทุกอย่างต้องดำเนินต่อไป ซึ่งในส่วนของกีฬาก็มีไฮไลต์มากมายให้จับตามอง โดยเฉพาะบรรดาสาวสวยทั้งหลายที่พร้อมแสดงศักยภาพให้โลกประจักษ์ว่าไม่ได้มีดีแค่หน้าตาและทรวดทรง ดัง 6 รายที่จะเอ่ยถึงต่อไปนี้


       
มิเชล เจนเนเก (กรีฑา / ออสเตรเลีย)


หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตานักกรีฑาสาวคนนี้กันดี เพราะแจ้งเกิดจากการโชว์ลีลาโยกย้ายส่ายสะโพกพร้อมรอยยิ้มแสนมีเสน่ห์ในการแข่งขันวิ่งข้ามรั้วระดับเยาวชนที่สเปน ปี 2012 ก่อนจะเงียบหายไปพักหนึ่งและกลับมาอีกครั้งพร้อมตั๋วเข้าร่วม โอลิมปิก ครั้งแรกในชีวิตที่ บราซิล ในประเภทเดี่ยวข้ามรั้ว 100 เมตร หลังทำเวลาควอลิฟายเข้ามาได้ แสดงให้เห็นว่าแม้จะมีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นแต่ก็ไม่ทิ้งการฝึกซ้อม แถมยังสวยขึ้นตามวัย เอาใจช่วยกันได้ตามหน้าจอ

 

 

 

6 สาวทรงเสน่ห์ โอลิมปิก ชนะตั้งแต่ยังไม่ลงแข่ง

อันโตนิยา ซานดริช (บาสเกตบอล / โครเอเชีย)


งานหลักคือสวมบทบาทเป็น พอยต์ การ์ด ทำเกมให้กับทีม ตูลูส เมโทรโพล แฟรนไชส์ประจำศึกบาสเกตบอล เฟรนช์ ลีก ฝรั่งเศส และทีมชาติโครเอเชีย แต่นอกสนาม เธอมีอีกบทบาทที่ซ่อนอยู่คือเป็นนางแบบถ่ายปกนิตยสารแฟชั่นมาหลายเล่ม ความสวยของเธอเคยทำให้ เนต โรบินสัน อดีตผู้เล่นของ ชิคาโก บูลส์ เอ่ยปากชมออกจอทีวีว่าเป็น “ผู้หญิงที่สวยที่สุดในสนามบาสเกตบอล” ส่วน โอลิมปิก หนนี้ก็เตรียมนำพลพรรคผู้เล่นสาวโครแอต แสดงผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ หลังเมื่อ 4 ปีที่แล้วที่ ลอนดอน เธอกับเพื่อนๆต้องหลั่งน้ำตากลับบ้านด้วยผลชนะเกมเดียว

 

        
 
6 สาวทรงเสน่ห์ โอลิมปิก ชนะตั้งแต่ยังไม่ลงแข่ง

ซูซานนา ยาโคบอส (ว่ายน้ำ / ฮังการี)


เชื่อหรือไม่ว่าสาวสวยวัย 27 ปี ผ่านเวที โอลิมปิก มาแล้ว 3 ครั้ง เพราะความสามารถโดดเด่นตั้งแต่อายุ 15 จนถูกหนีบไปช่วยชาติครั้งแรกที่ เอเธนส์ ปี 2004 และได้แข่งต่อเนื่องที่ ปักกิ่ง ปี 2008 และ ลอนดอน ปี 2012 แม้ไม่เคยมีเหรียญรางวัลติดมือ แถมน่าจะไปเอาดีทางด้านนางแบบมากกว่าเพราะทรวดทรงองค์เอวเร้าใจชายหนุ่มไม่น้อยแต่ ยาโคบอส ก็เลือกที่จะอยู่ในวงการกีฬาต่อ จนในที่สุดก็ได้ลงแข่ง โอลิมปิก อีกครั้งที่ บราซิล ทั้งประเภทเดี่ยวและผลัด แน่นอนว่าเป้าหมายคือต้องเอาเหรียญรางวัลกลับบ้านให้ได้ หลังจากได้แต่เหรียญชิงแชมป์ยุโรปจนเต็มตู้แล้ว

 

        
 
6 สาวทรงเสน่ห์ โอลิมปิก ชนะตั้งแต่ยังไม่ลงแข่ง

 

แอมเบอร์ ฮิลล์ (ยิงปืน / สหราชอาณาจักร)


ด้วยความที่คุณปู่สอนเธอเล่นกีฬายิงปืนมาตั้งแต่ 10 ขวบ กลายเป็นทำให้ ฮิลล์ หลงเสน่ห์กีฬานี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้น หลายปีที่ผ่านมาตระเวนไปลงแข่งขันรายการต่างๆ ฝึกฝนตัวเองจนในที่สุดก็ได้เหรียญทองแรกในการแข่งขันยิงปืนที่ บากู ปีที่แล้ว ก่อนโชว์ฟอร์มดีต่อเนื่องจนติดทีมมาร่วมแข่ง โอลิมปิก ครั้งแรกในชีวิตเหมือนกัน นอกจากเล็งเป้าแม่นเหมือนจับวางแล้ว รอยยิ้มพิมพ์เสน่ห์และความน่ารักของเธอน่าจะขโมยหัวใจคนดูหนุ่มๆได้เป็นอย่างดี


       

        
 
6 สาวทรงเสน่ห์ โอลิมปิก ชนะตั้งแต่ยังไม่ลงแข่ง

 

ยูจินี บูชาร์ด (เทนนิส / แคนาดา)


ชั่งใจอยู่นานว่าจะลงแข่งหรือไม่เพราะกลัวติดเชื้อไวรัสซิกากลับมา แต่แล้ว บูชาร์ด ก็ไม่ปล่อยโอกาสเข้าร่วมศึก โอลิมปิก ครั้งแรกให้หลุดลอยหลังตัดสินใจลงแข่งในนามทีมชาติแคนาดา เรียกได้ว่าเป็นตัวแทนของนางฟ้าเทนนิสในมหกรรมกีฬาแห่งมวลมนุษยชาติครั้งนี้ก็ว่าได้เพราะ มาเรีย ชาราโปวา สาวสวยรุ่นพี่ติดโทษแบนจากการใช้สารกระตุ้น แม้ผลงานช่วงหลังไม่พีกเท่าปี 2014 ที่โด่งดังเป็นพลุแตก แต่ความร่าเริงสดใสก็คือจุดขาย ซึ่งก็ต้องเอาใจช่วยให้เธอผ่านด่านคู่แข่งเข้าสู่รอบลึกๆ พร้อมเชียร์ให้กลับมาคืนฟอร์มเป็นคนเก่งได้ดังเดิมเพื่อเรียกความมั่นใจ

 

        
 
6 สาวทรงเสน่ห์ โอลิมปิก ชนะตั้งแต่ยังไม่ลงแข่ง

 

อัลลิสัน สต็อค (กระโดดค้ำถ่อ / สหรัฐอเมริกา)


การจะมีชื่อติดทัพ โอลิมปิก ของ สหรัฐอเมริกา ต่อให้สวยหล่อหน้าตาดีเพียงใดแต่ความสามารถไม่ผ่านเกณฑ์ก็หมดสิทธิ์ ทว่าไม่ใช่กับ อัลลิสัน สต็อค ที่พิสูจน์ให้เห็นกันตั้งแต่เด็ก ด้วยการลงสนามทำลายสถิติความสูงระดับนักเรียนมาตั้งแต่ไฮสคูล ทว่าพลาดตั๋วไป ลอนดอน เกมส์ เพราะไม่ผ่านการคัดเลือกแบบน่าเสียดาย แต่ด้วยการไม่ละความพยายาม ทำให้รอบนี้เธอสามารถไป บราซิล แบบสมใจ ลุ้นเอาเหรียญทองกลับบ้าน ส่วนยามว่างก็รับงานเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แบรนด์กีฬาระดับโลกอย่าง ไนกี
       
       เรื่องโดย - วัลลภ สวัสดี 

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839