แจ่ม!! PPTV ซิวลิขสิทธิ์ถ่ายบอล “พรีเมียร์ ลีก” 3 ปี 2016-2019
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

SPORTSWORLD

แจ่ม!! PPTV ซิวลิขสิทธิ์ถ่ายบอล “พรีเมียร์ ลีก” 3 ปี 2016-2019

2645 25-4-2016 Share

สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่ ยาวนาน 3 ปี ตั้งแต่ 2016-2019 ตอกย้ำการเป็นสถานีโทรทัศน์ที่มอบความสุขในเกมกีฬาให้แก่คนไทย โดยทั้ง 3 ฤดูกาล จะเน้นคัดเลือกแมตช์ที่เป็นคู่สำคัญๆ มาให้คนไทยชม ฤดูกาลละ 26 แมตช์ นับเป็นฟรีทีวีรายแรกของประเทศไทยที่ได้ลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกรวม 3 ฤดูกาล โดยได้รับสิทธิการถ่ายทอดสดทั้งทางช่องพีพีทีวี เอชดี หมายเลข 36 และเว็บไซต์ของพีพีทีวี ซึ่งฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่ ปี 2016-2017 จะเริ่มในเดือนกรกฎาคม หรือสิงหาคม ต่อจากฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป หรือฟุตบอล ยูโร 2016
       
       นายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี กล่าวว่า “พีพีทีวีมีความมุ่งมั่นที่จะนำกีฬาระดับโลกมาให้แฟนๆชาวไทยได้ชม ซึ่งในฤดูกาลใหม่ที่จะถึงนี้ เรายินดีที่จะมอบของขวัญให้คนไทยได้ชมลีกฟุตบอลอันดับ 1 ของโลก ซึ่งแม้แต่คนอังกฤษเองยังหาดูยาก ที่ต่างประเทศต้องเข้าไปดูที่สนาม หรือไม่ก็เสียรายเดือน แต่ที่เมืองไทยสามารถดูฟรีผ่านพีพีทีวีแบบคมชัด ซึ่งฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นลีกฟุตบอลที่พิสูจน์แล้วว่า เป็นที่ชื่นชอบ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับผู้ชมชาวไทย โดยพีพีทีวี จะถ่ายทอดสดให้ชมฟรี ถึง 26 แมตซ์ ต่อฤดูกาล และยังต้องการที่จะรวมพลังแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในประเทศไทยด้วยการจัดกิจกรรมใหม่ๆ เพื่อให้แฟนๆ พีพีทีวี และแฟนๆ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกได้สนุกไปกับฟุตบอลพรีเมียร์ลีก แบบทั้งหน้าจอ และกิจกรรมลงพื้นที่ที่จะเกิดขึ้นตลอดทั้ง 3 ฤดูกาล” นายเขมทัตต์ กล่าว
       
       “พีพีทีวีจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตร กับ บีอิน สปอร์ต ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับสากลในด้านคอนเทนต์กีฬา โดยพีพีทีวี และบีอิน จะร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดเพื่อที่จะขยายการรับรู้ และประชาสัมพันธ์การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในประเทศไทยให้กว้างขวางยิ่งขึ้น”
       
       นายยูเซฟ อัล-โอเบดลี ประธานกรรมการ และประธานคณะผู้บริหารของบีอิน สปอร์ต กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับพีพีทีวีเป็นอย่างมาก และหวังว่าความร่วมมือกันครั้งนี้ระหว่างบีอิน และพีพีทีวีจะทำให้ผู้ชมคนไทยได้เข้าถึงฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้อย่างกว้างขวางมากขึ้นในประเทศไทย
       
       ซึ่งการจับมือเป็นพันธมิตรครั้งนี้ของ พีพีทีวี เอชดี และบีอิน สปอร์ต ในการนำ “ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ” มาถ่ายทอดสดถึง 3 ปี นับเป็นครั้งแรกที่เกิดขึ้นในประเทศไทยอีกด้วย คอลูกหนังพรีเมียร์ลีกที่ไม่อยากพลาดการถ่ายทอดสดกีฬาระดับพรีเมียม สามารถรับชม และติดตามรายละเอียดได้ที่สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือ www.pptvthailand.com

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839