เผยโฉม 19 สาวงามที่ 'เกรียนโอ้' เคย "โซเดมาคอม" มาแล้วในอดีต
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

SPORTSWORLD

เผยโฉม 19 สาวงามที่ 'เกรียนโอ้' เคย "โซเดมาคอม" มาแล้วในอดีต

8373 29-1-2016 Share

ในยุคนี้ อาชีพนักฟุตบอล ถือว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่เรียกได้ว่า ฮอตฮิตที่สุดของโลก เพราะนอกเหนือจากรายได้มหาศาลแบบที่พนักงานกินเงินเดือนทั่วไปไม่สามารถจะหามาเข้ากระเป๋าได้แล้ว พวกเขายังมีชื่อเสียงโด่งดังคับโลก ในระดับที่เรียกว่า ซูเปอร์สตาร์ได้อีกต่างหาก
 

และ มาริโอ บาโลเตลลี หรือเกรียนโอ้ ของพี่น้องผองเพื่อนก็เป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่ว่า เพราะถึงแม้จะนิสัยเสีย เกเร ทำตัวมีปัญหามากแค่ไหน เขาก็ยังถือเป็นคนดังที่ถูกโลกจับตามองอยู่ตลอดเวลา


ซึ่งนั่นก็ส่งผลให้แข้งซูเปอร์เกรียนกลายเป็นชายผู้มีเสน่ห์ล้นเหลือจนสาว ๆ พร้อมที่จะลองของ โดยวันนี้เราจะเผยโฉมหน้า 19 สาวงามที่เคยคบหาดูใจกับ บาโลเตลลี ในอดีตที่ผ่านมาให้ได้รู้จักกัน มาดูว่าแต่ละนางจะสวยแซ่บจนน่าอิจฉาแค่ไหน !!

 


 


19. เวอร์โรนิกา อันเจโลนี

เวอร์โรนิกา อันเจโลนี เป็นสาวสวยที่มีดีกรีเป็นถึงนักวอลเลย์บอลทีมชาติอิตาลี อย่างไรก็ตามทั้งสองคนคบหาดูใจกันได้ไม่นานเท่าไหร่นักก็ต้องเลิกลากันไป

ทั้งนี้เป็นเพราะตัวของ อันเจโลนี ต้องการโฟกัสชีวิตของเธอไปที่การแข่งขันวอลเลย์บอล ซึ่งเพื่อน ๆ ในทีมชาติของเธอต่างก็ช่วยกีดกันให้ บาโลเตลลี ออกห่างจากสาวงามคนนี้ไปได้สำเร็จ

 18. เบ็ตตี คูราคู

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นเริ่มต้นในช่วงปี 2010 อย่างรวดเร็ว และก็ยุติลงไวมากหลังจากที่ แม่สาวน้อยเบ็ตตี ได้ทำสัญญาเป็นนางแบบในสังกัดของมิลาโน

ทั้งนี้อาจจะเป็นเพราะโชคดีของเธอก็เป็นได้เพราะ จะได้ไม่ต้องมามัวเสียใจกับความเจ้าชู้และเกเรของ บาโลเตลลี ในช่วงวัยรุ่นซึ่งกำลังคะนอง ควงหญิงไม่ซ้ำหน้านั่นเอง

 17. โคลอี้ อีแวนส์

ในช่วงที่ บาโลเตลลี ยังคบหาอยู่กับแฟนเก่าที่ชื่อว่า ราฟาเอลลา ฟิโก เจ้ากองหน้าตัวแสบก็ไม่รักดี แอบดอดไปกิ๊กกับสาวผมบลอนด์สุดเซ็กซี่ที่มีชื่อว่า โคลอี้ อีแวนส์

และเจ้าหล่อนนี่แหละที่เป็นต้นเหตุให้ เกรียนโอ้ เลิกกับแฟนสาวไปในที่สุด และเธอก็ได้ทิ้งคำพูดเอาไว้แบบสยิวกิ้วว่า "การมีเซ็กซ์บ่อย ๆ ทำให้ มาริโอ เล่นฟุตบอลได้เจ๋งขึ้นเยอะเลย"

 16. เจนิเฟอร์ ทอมป์สัน

สาวสวยผู้มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ 8 เหรียญทองในกีฬาว่ายน้ำของ โอลิมปิก คนนี้ เคยกิ๊กกับ เวย์น รูนีย์ มาก่อนที่เธอจะได้พบกับ บาโลเตลลี

และในช่วงที่ ทอมป์สัน คบอยู่กับเกรียนโอ้ เธอก็เคยให้สัมภาษณ์อย่างเปิดเผยว่ากองหน้าชาวอิตาลีนั้นเจ๋งกว่า รูนีย์ ในทุก ๆ ด้าน รวมถึงความฉลาดและอารมณ์ขันด้วยเช่นกัน

 15. เวโรนิก้า กราฟ

หญิงในสต็อคของ บาโลเตลลี คนนี้ เธอเป็นถึงนางแบบของนิตยสารเพลย์บอยอันโด่งดัง และพวกเขาก็ได้สานสัมพันธ์กันในช่วงที่ กราฟ คบอยู่กับนักเตะของ อินเตอร์ มิลาน อย่าง ซาเฟียร์ ไทเดอร์ อีกด้วย

แต่หลังจากที่ กราฟ ได้ถูกออดิชั่นผ่านเข้าไปเป็นตัวหลักในรายการ บิ๊กบาร์เทอร์ เธอก็ยุติความสัมพันธ์อันวุ่นวายนี้ไปและก็สร้างชื่อเสียงโด่งดังได้หลังจากนั้นทันที

 14. ราฟาเอลลา ฟิโก

ในช่วงที่ บาโลเตลลี คบหาอยู่กับ ราฟาเอลลา นั้นต้องบอกว่าเป็นช่วงที่เขามีความประพฤติเรียบร้อยที่สุดเลยก็ว่าได้

และในที่สุด ทั้งคู่ก็ได้ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อย ๆ ที่มีชื่อว่า เปีย แต่ในช่วงแรก บาโลเตลลี ไม่ยอมรับว่านี่ลูกของตัวเอง และก็หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เขาต้องเตียงหัก นอกเหนือจากการคั่วสาวอื่น

 13. เดซิรี บูเซ็ตโต

ไม่นานหลังจากที่ บาโลเตลลี ได้แชมป์พรีเมียร์ลีกกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เขาก็ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับนางแบบสาวสวยอย่าง บูเซ็ตโต

แต่ก็เหมือนกับเรื่องตลกร้าย เพราะหลังจากที่ทั้งเริ่มคบหาดูใจกันเป็นเรื่องเป็นราว อาชีพการงานของ บูเซ็ตโต ในฐานะนางแบบก็ดูจะถดถอยลง แถม บาโลเตลลี ก็เริ่มจะฟอร์มตกหนักมากขึ้นเรื่อย ๆ จนต้องร้างรากันไปในที่สุด

 12. บาร์บารา กูเอร์รา

สาวสวยคนนี้คบหากับ บาโลเตลลี ในสมัยที่เขายังเป็นแข้งดาวรุ่งอยู่กับทีมอินเตอร์ มิลาน ซึ่งถือเป็น เซเลป คนแรกในสต็อคเลยก็ว่าได้

แต่ก็อย่างที่รู้กันดีว่าสำหรับวัยรุ่นแล้ว เรื่องดรามาในชีวิตคู่นั้นมีได้ทุกที่ทุกเวลา และทุกเรื่อง ทำให้สุดท้ายก็ทนกันไม่ไหวและต้องเลิกรากันไป

 11. ซารา ทอมมาซี

บาโลเตลลี เริ่มขยับตัวเองมาสร้างสายสัมพันธ์กับนางเอกหนังผู้ใหญ่คนนี้อย่างจริงจังในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2011

ซึ่งเกรียนโอ้ก็หลงใหลในแฟนคนนี้มากจนเริ่มวางแผนที่จะคบหากันในระยะยาว แต่น่าเสียดายที่ของแบบนี้ตบมือข้างเดียวมันไม่ดัง เพราะ ทอมมาซี นั้นไม่ได้เห็นด้วยกับเรื่องนี้ และต้องปิดฉากความสัมพันธ์ลงไป

 10. โซฟี รีด

โซฟี รีด คือดาราดังผู้ชนะในรายการ บิ๊ก บราเทอร์ ครั้งที่ 10 ของอังกฤษ ที่มีจุดเด่นสุด ๆ อยู่ตรงหน้าอกหน้าใจที่ตู้มซะจนไม่เกรงใจเพื่อนฝูง

แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ต้องจบลงเพราะนิสัยของเจ้าเกรียนโอ้ ที่พาก่อเรื่องขึ้นในคืนวันสิ้นปี 2010 โดยพ่อสุดหล่อของเราก็ได้พอ โซฟี กับเพื่อนสาวของเธอนามว่า เอเว็ตต์ เบ็ตส์ ก่อนที่จะปล่อยให้แฟนตัวเองนอนหลับแล้วไป อ๊อดๆ จั๊กกริ้งแกร๊ด กับเพื่อนแฟนในอีกห้องหนึ่งนั่นเอง

 9. เมลิสซา คาสตาโญลี

เมลิสซา นั้นเป็นนางแบบสุดเซ็กซี่ที่มีระดับสุด ๆ ในอิตาลี โดยเธอได้มาพบกับ บาโลเตลลี ในปี 2010 แต่แล้วทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันได้แค่ 1 เดือน ก่อนจะต้องแยกทาง

โดยในช่วงนั้น บาโลเตลลี อยู่ในช่วงที่เสเพลย์สุด ๆ ก็ได้ส่งข้อความไปบอกเลิก เมลิสซา ทางโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเธอก็ได้แก้เผ็ดด้วยการอ่านคำพูดของ บาโลเตลลี ออกทีวีแบบสด ๆ ด้วยเช่นกัน

 8. คาร์ลา ฮาว

สำหรับสาวสวยนางแบบนิตยสารเพลย์บอยคนนี้ บาโลเตลลี ได้พบกับเธอหลังจากที่ย้ายมาอยู่กับ ลิเวอร์พูล ได้ไม่นาน ?แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เดินหน้าอย่างรวดเร็ว

แต่ดูเหมือนว่าทั้งสองคนก็ไม่ได้เปิดเผยเรื่องส่วนตัวให้สื่อได้รับรู้มากเท่าไหร่นัก เพราะช่วงนั้นเกรียนโอ้ก็ต้องทำตัวเรียบร้อยเพื่อเอาใจสโมสรใหม่ แถมสาวเจ้าก็โด่งดังพอตัวเหมือนกัน จนค่อย ๆ เลิกราไปแบบเงียบ ๆ

 7. แทบบี บราวน์

สัมพันธ์สวาทครั้งนี้ของ บาโลเตลลี กับ แทบบี บราวน์ ดำเนินต่อเนื่องยาวนานได้ราว 7 เดือนก็ต้องยุติลง เพราะนิสัยเจ้าชู้ของฝ่ายชายที่ไม่ยอมเลิกชายตามองหญิงอื่นนั่นเอง

ส่วน แทบบี นั้นเธอเองก็มีศักดิ์ศรีมิใช่น้อย เพราะในฐานะนางแบบเธอก็ถือว่าดังมากพอตัว ก่อนที่จะให้สัมภาษณ์ถึง เกรียนโอ้ ว่า เขาเป็นผู้ชายที่มีอีโก้สูงและจุดเดือดต่ำซึ่งมันทำให้ทุกอย่างดูแย่ไปหมด

 6. ดายาเน เมลโล

ในระหว่างที่ ดายาเน เมลโล กำลังอยู่ในระหว่างรัก ๆ เลิก ๆ กับนักเทนนิส นิโลลัส มาสซู เธอก็แอบหลบมากิ๊กกั๊กอยู่กับ บาโลเตลลี อยู่พักนึงด้วย

แต่ไม่รู้ว่าการคบหากันของทั้งสองคนนี้ใครจะเป็นคนที่ต้องดราม่ามากกว่ากัน เพราะต่างฝ่ายต่างก็มีแฟนกันเป็นของตัวเองอยู่แล้ว ซึ่งก็แน่นอนว่าคบกันได้ไม่นานตามที่คาด?

 5. ซารา กาลิมเบอร์ตี้

หลังจากที่เจ้าเกรียนโอ้ทำแสบเอาไว้กับ โซฟี รีด จนต้องแยกทางกัน เขาก็ได้เริ่มตามจีบสาวน้อยสดใสวัยน่ารักอย่าง ซารา กาลิมเบอร์ตี ต่อทันที

ซึ่งก็แน่นอนว่าสำหรับสุดหล่ออย่าง บาโลเตลลี แล้วคบใครก็คงไม่ได้นานและต้องเลิกรากันไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งให้หนุ่ม ๆ ผู้คลั่งไคล้สาวหน้าใสต้องน้ำตาตกในกันเป็นแถบ ๆ

 4. ฮอลลี เฮนเดอร์สัน

สำหรับแม่สาว ฮอลลี นั้น เธอคือผู้หญิงคนที่สองที่ เกรียนโอ้ เคยควงต่อจาก เวย์น รูนีย์ แถมยังมีดีกรีสูงเป็นนางแบบระดับท็อปของอังกฤษเลยทีเดียว

และ ฮอลลี ก็ได้ออกมาเผยว่า บาโลเตลลี นั้นหลงใหลเธอมากจนถึงขั้นขอแต่งงานด้วยเลย ถ้าหากเธอยอมเลิกอาชีพทำงานนางแบบได้ และแน่นอนว่าเธอฉลาดพอที่จะเลือกอาชีพการงานที่จะเลี้ยงตัวเองได้มากกว่า

 3. แฟนนี เนเกชา

ในบรรดาผู้หญิงที่ บาโลเตลลี เคยคบหามา ดูเหมือนว่า แฟนนี เนเกชา นั้นดูจะเป็นคนที่เขาจริงจังมากที่สุดแล้วก็ว่าได้ โดยทั้งคู่หมั้นกันในปี 2013 ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ก็ดำเนินผ่านไปได้แค่ปีเดียวเท่านั้น ด้วยสาเหตุง่าย ๆ แค่ว่าเธอไม่อยากเป็นแฟนกับนักฟุตบอล พร้อมคืนแหวนหมั้นราคา 1 แสนยูโร คืนให้ ซูเปอร์มาริโอ แต่เมื่อเวลาผ่านไป เธอก็ไปคบกับนักฟุตบอลคนอื่นอยู่ดี แหม่...?

 2. วาเนสซา ลอว์เรน

บาโลเตลลี กับ วาเนสซา ได้พบกันในสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของคนรวยอย่างเกาะ อิบิซา ในประเทศสเปน ก่อนที่นางแบบสาว, นักร้อง, นักแสดง คนนี้จะยอมตกลงปลงใจในที่สุด

แถมช่วงนั้นยังเป็นตอนที่ บาโลเตลลี ยังไม่ได้ตัดขาดจากแฟนเก่าอย่าง ราฟาเอลลา ฟิโก แถมยังมีเรื่องคดีความฟ้องร้องเรื่องลูกสาวกันอีกด้วย แหม่ ปัญหาเยอะจริง ๆ นะพ่อคุณ

 1. เอเลียนา คาร์เตลลา

ความสัมพันธ์ของทั้ง เอเลียนา ผู้ซึ่งเป็นทั้ง นางแบบ นักร้อง และดาราทีวี ได้ดำเนินขึ้นมาในระหว่างที่ บาโลเตลลี ยังคบหาอยู่กับแฟนเก่าอย่าง ราฟาเอลลา ฟิโก (อีกแล้ว)

ซึ่งหลังเลิกกัน เอเลียนา ก็ได้กล่าวทำนองว่าตอนที่ออกเดทกับเกรียนโอ้นั้นเป็นอะไรที่เสียดายเวลามาก ๆ เพราะมีแต่ปัญหาจริง ๆ

 

 


ขอบคุณเนื้อหาจาก 90min.com
http://www.90min.com/th/posts/2883874

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839