ฝันไกล!!เสก โลโซ เปิดตัวเครื่องดื่มชูกำลัง หวังเป็นสปอนเซอร์ทัพปืนใหญ่
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

SPORTSWORLD

ฝันไกล!!เสก โลโซ เปิดตัวเครื่องดื่มชูกำลัง หวังเป็นสปอนเซอร์ทัพปืนใหญ่

5312 27-8-2015 Share

เรียกได้ว่างานก็กำลังรุ่ง ธุรกิจก็กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว สำหรับ เสก โลโซ ร็อกเกอร์พันธ์ดุ ก่อนหน้านี้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ โลโซ มากมาย เช่น น้ำดื่ม เสื้อ โทรศัพท์มือถือ ร้านสะดวกซื้อ เบียร์ และดูเหมือนข่าวเก่ายังไม่ทันซา

เสก โลโซ

ล่าสุด เสก โลโซ ก็เปิดตัวเครื่องดื่มชูกำลัง ภายใต้แบรนด์ โลโซ ดี ซึ่งเชื่อจะประสบความสำเร็จตามผลิตภัณฑ์อื่นๆไปติดๆอย่างแน่นอน โดยเจ้าตัวเผยว่า หากไปได้สวยอย่างที่คิดตนก็จะขอเป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมฟุตบอลในดวงใจอย่าง อาร์เซนอล อีกด้วย

เสก โลโซ

เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ในปี พ.ศ. 2546 ประกาศหยุดพักวงโลโซชั่วคราว เพื่อไปเรียนภาษาและดนตรีเพิ่มเติมที่ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เป็นเวลา 6 เดือน หลังจากนั้นกลับมารับโฆษณาเครื่องดื่มบำรุงกำลังและกลับไปลอนดอนอีกครั้งพร้อมกับครอบครัว จนกระทั่งปี 2548 เสก โลโซ ได้เปิดตัวอัลบั้มใหม่ชื่อชุด For God’s Sake ซึ่งเป็นเพลงสากลทั้งหมด พร้อมแจ้งเกิดในฐานะนักร้องสากล โดยเสกได้ร่วมงานกับ โอเวน มอริส โปรดิวเซอร์ฝีมือเยี่ยมผู้อยู่เบื้องหลังกลุ่มศิลปินดังแห่งเกาะอังกฤษอย่าง Oasis และ the Verve ก่อนจะกลับมาประเทศไทย ปี 2549 และเชื่อว่าช่วงที่ เสก โลโซ ได้ไปอยู่ที่อังกฤษ หลายปีนั้น ทีมฟุตบอลของอังกฤษที่ยิ่งใหญ่อย่าง อาเซนอล จะสร้างความประทับใจให้กับ เสกได้ไม่น้อยเลย จนกระทั่งตอนนี้กลายเป็นทีมในดวงใจของเสกไปแล้ว

เสก โลโซ อาร์เซนอล เสก โลโซ อาร์เซนอล เสก โลโซ อาร์เซนอล เสก โลโซ อาร์เซนอล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก SEK LOSO,คลิปจาก SpringNews

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839