สบายตา! ท็อป 10 ชุดกีฬาหญิงที่น่ารักน่าลุ้น
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

SPORTSWORLD

สบายตา! ท็อป 10 ชุดกีฬาหญิงที่น่ารักน่าลุ้น

6978 25-8-2015 Share

เสื้อผ้ากับสาวๆ เป็นของคู่กัน ยิ่งเป็นนักกีฬาหญิงที่ชุุดเน้นความคล่องตัว ซึ่งนั่นก็ทำให้ดูเซ็กซี่เป็นธรรมดา

ผู้ชายส่วนใหญ่แทบทั้งโลกคงปฏิเสธไม่ได้ว่า สาวนักกีฬา นั้น นอกจากพวกเธอจะมีรูปที่ดูดีอยู่แล้ว บรรดาชุดทั้งหลายก็ยิ่งทำให้น่ามองมากขึ้น โดยบางครั้งก็ไม่มีกฏระเบียบมาบังคับว่า ต้องใส่ แต่เพื่อการเคลื่อนไหวอันรวดเร็วหรือทำให้ดูสวยงาม (แล้วแต่ตัวนักกีฬา) ลองมาดูกันสิว่า มีกีฬาประเภทใดที่ผู้หญิงต้องใส่ชุดซึ่งเผยให้เห็นถึงความเซ็กซี่กันบ้าง?

1. วอลเลย์บอลชายหาด
หนึ่งในกีฬาที่มียอดผู้ชมเพศชายมากเป็นพิเศษ โดยนอกจากความสนุกตื่นเต้นเร้าใจของเกมการแข่งขันแล้ว ชุดของนักกีฬาหญิงก็ดึงดูดสายได้มาก เพราะพวกเธอมักใส่เป็นบิกินี่ มีเพียงสองชิ้น ปิดบนและล่าง ภายใต้รูปร่างที่สูงและดูดีกว่านักกีฬาหญิงประเภทอื่นๆ จึงได้รับการโหวตว่า เป็นชุดนักกีฬาที่เซ็กซี่ที่สุด ซึ่งส่วนหนึ่งก็มาจากตัวนักกีฬาเองด้วย

1

2. อเมริกันฟุตบอล
‘LFL’ (Legends Football League) อยู่ในช่วงการปลุกปั้นให้ได้รับความนิยมเทียบเท่ากับอเมริกันฟุตบอลชาย ซึ่งเมื่อดูจากชุดและความมันสะใจแล้ว ก็เชื่อว่า พวกเธอน่าจะทำได้สำเร็จ โดยไม่เพียงแค่จะได้รับชมเกมการแข่งขันอันสนุกสะใจ ด้วยอารมณ์เกรี้ยวกราดชองพวกเธอ แต่ชุดแนวบิกี่นีที่สวมหมวกและอุปกรณ์ป้องกัน ยังทำให้ดูเซ็กซี่มากอีกด้วย

22

3.กีฬากรีฑา
ชุดของนักกีฬาประเภทนี้ ก็มาแนวเดียวกับสองอันแรกที่เพิ่งกล่าวไป แต่สำหรับนักกีฬาหญิงในประเภทนี้ จะดูแข็งแรงด้วยกล้ามท้อง (แน่นหรือน้อยแล้วแต่คน) และปราดเปรียว จากเรียวขาและน่องอันแข็งแรง โดยสามารถดึงดูดผู้ชายที่ชื่นชอบสาวๆ แนวสปอร์ตหรือทะมัดแมงได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญ นักกีฬาหญิงหลายคน ยังดูดีทั้งรูปร่างและหน้าตา

33

4. วอลเลย์บอล
งานนี้ต้องบอกว่า ตรงใจใครหลายคน แม้ไม่ได้แต่งตัวเปิดเผยเรือนร่างเกือบทั้งหมด แต่ในเรื่องของกางเกงขาก็นับว่า โดนใจชายทั่วโลก เพราะเป็นกางเกงขาสั้นรัดรูป อีกทั้งนักกีฬาวอลเลย์บอลส่วนใหญ่มักจะมีขาที่เรียวยาว จึงทำให้ดูดี นอกจากนี้ บางครั้งพวกเธอยังใส่เสื้อเข้ารูป ซึ่งก็ทำให้ดูน่ามองยิ่งขึ้นไปอีก ส่วนหน้าตา ก็มาแนวสวยน่ารักกันอยู่แล้ว

tumblr_mhlej56cRs1rmfsx0o1_500

5. ยิมนาสติก
ความสนใจของกีฬาชนิดนี้ ไม่เพียงอยู่ที่ชุดซึ่งทรงเหมือนชุดว่ายน้ำ แถมมีการประดับประดาด้วยลวดลายต่างๆ แต่ยังอยู่ที่ลีลาพรื้วไหวชวนมองยามเยื้องย่างหรือเคลื่อนไหวไปมา ทั้งประเภทลีลาหรืออุปกรณ์  อีกทั้งหน้าตาที่สวยงาม โดยกับเฉพาะนักยิมนาสติกทางฝั่งยุโรป หรือเอเชีย ซึ่งถือเป็นกีฬาที่มองแล้วทำให้รู้สึกเพลินตาได้อีกชนิดหนึ่งหรือคุณว่าไม่จริง?

5

6. กีฬาทางน้ำ
ชุดก็มาแนวเดียวกันกับยิมนาสติก แต่จะดูเรียบง่ายกว่าสักหน่อย โดยชุดว่ายน้ำ ยังคงเป็นอะไรที่ดึงดูดสายตาผู้ชายได้เสมอ เพราะด้วยรูปทรงซึ่งโชว์ส่วนโค้งส่วนเว้าแบบเต็มอิ่ม แม้อาจดูเซ็กซี่น้อยกว่าพวกชุดแบบบิกินี่ของวอลเลย์บอลชายหาด แต่ก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า กีฬาประเภทนี้ก็ได้รับความนิยมมากทีเดียว จากทั้งบรรดาหนุ่มน้อยหนุุ่มใหญ่ทั่วโลก

6

7. วินเซิร์ฟ
อาจไม่ใช่กีฬาหลักที่ได้รับความสนใจในอันดับต้นๆ แต่ในเมื่อชุดมาแนวบิกินี่เหมือนวอลเลย์บอลชายหาด จึงทำให้ดูน่าสนใจเป็นพิเศษ อย่างไรก็ดี ในเรื่องการแต่งกายนั้น ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล บางคนก็อาจใส่ชุดที่มิดชิดขึ้นมาหน่อย

7

8. ลีลาศ
อันนี้อาจไม่เปิดเผยเรือนร่างมากนัก แต่ความโดดเด่นอยู่ที่กระโปรง ซึ่งถ้าไม่เป็นแบบบานและสั้นพริ้ว ก็เป็นแบบแหวกขึ้นไป รวมถึงเสื้อที่บางครั้งก็โชว์ด้านหน้าหรือแผ่นหลัง นอกจากนี้อัตราความน่ามองยังอยู่ที่การโยกย้ายส่ายสะโพกด้วย

maxresdefault-(1)

9. เทนนิส
แม้อาจดูเป็นกีฬาซึ่งเน้นความสุภาพเป็นหลัก แต่เปิดโอกาสให้นักเทนนิสหญิงได้แต่งสวยกันเต็มที่ โดยเลือกใส่ได้ทั้งกางเกง, กระโปรงหรือเดรสยาวเข้ารูปได้ แต่เพื่อความคล่องตัวก็มักเลือกสองอย่างหลังมากกว่า เพราะทำให้คล่องตัว และนั่นก็เป็นที่มาของความเซ็กซี่ของหลายคน ซึ่งแม้แต่ยืนอยู่เฉยๆ ยังน่ามอง ส่วนภายใน ก็มีทั้งใส่กางเกงเสริมหรือไม่ใส่บ้าง นอกจากนี้คนชมกีฬาทั่วโลกยังยอมรับว่า นักกีฬาเทนนิสหญิงส่วนใหญ่ มักมีหน้าตาสวยน่ารักชวนมองด้วย

10

10. กอล์ฟ
เริ่มมีวิวัฒนาการในเรื่องชุดในช่วงหลัง จากนักกอล์ฟหญิงสาวสวย เช่น ‘มิเชล วี’ ผู้ที่เน้นใส่เสื้อแบบเข้า/รัดรูปบวกกับกระโปรงหรือกางเกงขาสั้นลงแข่งขันซึ่งเป็นที่จับตามองมากในช่วงนั้นและจนถึงตอนนี้ก็มี ‘อัน ชิน เอ’ ขึ้นมาแทนแล้ว

10

ที่มา: ขอบคุณภาพจาก gotceleb.comgettingahealthybody.tumblr.commageevent.comdownthelineradio.comzackwittman.wordpress.com, i.ytimg.comdesktopexchange.net

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839