รอรอบใหญ่ !! เฆซุส รับไม่เสียใจ ไร้ชื่อติดทีมแซมบ้าเกมล่าสุด
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

GUNNERS NEWS

รอรอบใหญ่ !! เฆซุส รับไม่เสียใจ ไร้ชื่อติดทีมแซมบ้าเกมล่าสุด

759 22-9-2022 Share

กาเบรียล เฆซุส ดาวยิงฟอร์มร้อนแรงของ อาร์เซนอล จ่าฝูงในศึก พรีเมียร์ลีก ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังจากที่ไม่มีชื่อในทีมชาติบราซิลชุดล่าสุด โดยเขากล่าวว่าตนเคารพการตัดสินใจของสตาฟฟ์โค้ชและให้ความเคารพต่อนักเตะทุกคนในทีม ตามรายงานจาก สกายสปอร์ต

ตีเต้ กุนซือทีม เซเลเซา ไม่ได้เรียก 3 แข้งบราซิลเลียนของทีม ปืนโต ซึ่งประกอบไปด้วย เชซุส, กาเบรียล มาร์ติเนลลี และ กาเบรียล มากัลญาเอส ติดทีมชาติชุดล่าสุด แม้ว่าทั้งหมดจะโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมและช่วยให้ต้นสังกัดรั้งตำแหน่งจ่าฝูงอยู่ในขณะนี้

เชซุส ซึ่งยิงให้กับ อาร์เซนอล ไปแล้ว 4 ประตูใน พรีเมียร์ลีก ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกของตนเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านทาง อีเอสพีเอ็นบราซิล เมื่อวันก่อนว่า

"ผมให้ความเคารพอย่างมากต่อการตัดสินใจของโค้ช ผมให้ความเคารพต่อ ตีเต้ สตาฟฟ์ทุกคน และทุกคนที่เกี่ยวข้อง อย่างที่บอกว่าผมเป็นคนบราซิล ผมสนับสนุนทีมเสมอ และยังให้เกียรตินักเตะคนอื่น ๆ ซึ่งเต็มไปด้วยคุณภาพ ผมจะรักษาฟอร์มที่ดีที่สุดต่อไปเพื่อรอโอกาสอีกครั้ง"

"สิ่งที่ผมสามารถควบคุมได้ก็คือเรื่องฟอร์มการเล่น ผมพยายามโชว์ฟอร์มให้ดีที่สุด วันนี้ผมมีโอกาสซึ่งผมสามารถพัฒนามันขึ้นมาอีกได้ ผมรู้ ผมฝึกซ้อมและพยายามทำให้ดีที่สุด" เชซุส กล่าว


ติดต่อโฆษนา thaigunnerr@gmail.com

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839