แบรนด์มาแรงบุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

COLUMNISTS

แบรนด์มาแรงบุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK

1953 21-4-2023 Share

แบรนด์มาแรงบุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK ที่ PODSCAFE ของแท้ รับประกันคุณภาพที่จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มมาให้คุณและเพื่อน ๆ ในราคาเหมา ๆ สบายกระเป๋ากัน

บุหรี่ไฟฟ้าราคาเหมา ๆ ชวนเพื่อนด่วน

โปรโมชั่นสุดคุ้ม บุหรี่ไฟฟ้า ลดหนักมากสามารถชวนเพื่อน ๆ มาหารกันได้ก็จัดไปคนละพันได้สินค้าสุดคุ้มจากแบรนด์ KARDINAL STICK จัดโปรx3 ดูดคนเดียวก็กลัวเหงา เหมาสามไปเลย ใน SET Basic Kit 3 ชุด Pod 3 กล่อง Strap 3 อัน จากปกติราคาอยู่ที่ 6,420 บาทแต่ขายเพียง 3,300 บาทและลูกค้าเก่าลดเพิ่มอีก 300 บาท คุ้มกว่านี้ไม่มีที่ไหนอีกแล้วได้ครบพร้อมสูบรุ่นใหม่ล่าสุดได้ทั้งความสมูท ไฟแรง เครื่องเร็ว เสียงเงียบ ลดอัตราสิ้นเปลืองของน้ำยา และคงความโดดเด่นขึ้นกับกลิ่นและรสที่เข้มข้นจากแบรนด์ KARDINAL STICK ที่ผู้ใช้ 95% ติดใจ

KARDINAL STICK บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำ

แบรนด์มาแรงจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นพอตที่มีผู้ใช้และเป็นที่นิยมในภูมิภาคเอเชียกันมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือประเทศไทย เราสามารถพบเห็น KARDINAL STICK ได้อย่างแพร่หลายจากการใช้งานของคนรอบข้าง KARDINAL STICK ขับเคลื่อนโดย Kardinal ซึ่งเป็นบริษัท e-liquid ที่ได้รับรางวัล ด้วยประสบการณ์ด้านการสร้างสูตร e-liquid และการผลิตเป็นเวลา 6 ปี จึงได้มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์พิเศษให้กับนักสูบทั้งหลายได้ลองกัน ด้วยประสบการณ์ที่เข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความต้องการของผู้บริโภคยาสูบสำหรับผู้ใหญ่ให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

ความนิยมบุหรี่ไฟฟ้าในแบรนด์ KARDINAL STICK

เนื่องด้วยแบรนด์ KARDINAL STICK เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วทั้งเอเชีย และได้มีการพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้าและอุปกรณ์อื่น ๆ มาอย่างยาวนานทำให้สินค้าในหลาย ๆ ตัวของทางแบรนด์สามารถตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคที่หลากหลาย หากคุณเป็นสายสูบควันแล้วต้องการเปลี่ยนมาสูบไอเพื่อต้องการเลิกบุหรี่ หรือคุณเป็นคนที่สูบบุหรี่ติดต่อกันตลอดทั้งวัน เราแนะนำให้คุณเลือก KARDINAL STICK Device หรือ KARDINAL STICK Kurve Device เนื่องจากมีแบตเตอรี่ภายในสูงถึง 450 mAh ซึ่งเพียงคุณชาร์จหนึ่งครั้งก็สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันแล้ว

Basic Kit จาก KARDINAL STICK

Basic Kit ถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก การดีไซน์สวยเครื่องมีน้ำหนักที่เบาการจ่ายไฟที่เสถียรแบตเตอรี่ทนถึกมีกลิ่นที่คมชัดด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้ผู้ใช้โดยเฉพาะ KARDINAL STICK นวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการใช้งานสะดวกในการใช้งาน ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและคงคุณสมบัติได้อย่างครบถ้วนโดดเด่นดูดีมีสไตล์ มีไฟแจ้งเตือนแบบ LED ระบบอัจฉริยะสามารถบอกสถานะต่าง ๆ ของอุปกรณ์และการสั่นสะเทือนได้ การชาร์จแบตเตอรี่ที่ทันสมัยชาร์จเร็วใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง และหัวน้ำยาสามารถถอดเปลี่ยนหัวน้ำยาเป็นกลิ่นตามที่ต้องการได้

ตัวเครื่อง Pod จาก KARDINAL STICK

ตัวเครื่องที่ได้รับการผลิตด้วยวัสดุพรีเมียมรองรับการใช้งานยาวนานถึง 24 ชั่วโมงรับประกัน 1 ปีเต็มหากพบปัญหาสามารถติดต่อทีมงานเพื่อเคลมได้ตลอดเวลา เป็นพอตที่สุดยอดที่สวยเป็นอมตะเพิ่มความเท่และหรูหรา มีสไตล์ในการออกแบบที่ลงตัวช่วยทำให้การใช้งานลื่นไหลไม่ต้องกดปุ่ม ผลิตจากวัสดุที่ได้รับการรับรองทางการแพทย์ถึงความปลอดภัยสามารถชาร์จได้เร็วและใช้ได้นานกว่าด้วย USB Type-c ที่ได้มาตรฐานโลกใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน 24 ชั่วโมงเป็นต่อสุขภาพด้วยระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อพบว่าการใช้งานที่มากเกินกว่าปกติ และรองรับน้ำยา e-liquid สูตรพิเศษจาก Nicotin Salt คุณภาพสูงส่งผ่านรสสัมผัสอันน่าพึงพอใจได้ยิ่งกว่าเดิม

KS STRAP จาก KARDINAL STICK

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK ถือเป็นแบรนด์พอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และในปัจจุบันมีพอตที่เป็นสินค้าที่โดดเด่นอีกชิ้นหนึ่งในค่ายอีกด้วย ด้วยรูปแบบที่มีสายคล้องชาร์จของ KS Strap นั้นมีให้เลือกทั้งหมดถึง 6 สี ได้แก่ สีดำ สีเทาอมฟ้า สีขาว สีฟ้าสกาย สีแดง สีเขียว โดยมีสายคล้องชาร์จเหล่านี้จะมีตัวล็อกเป็นห่วงสีดำให้เพื่อไว้ใช้สำหรับล็อกตัวเครื่องเข้ากับสายคล้องได้อีกด้วย ตัวสายทำจากวัสดุที่มีความทนทานสูงทำให้สามารถใช้งานได้อย่างไม่ต้องกังวล

คุณสมบัติเด่นของ KARDINAL STICK

KARDINAL STICK ที่ได้รับความนิยมกันมากซึ่งมีคุณสมบัติที่โดดเด่น ดังนี้ 

*การออกแบบที่ลงตัวใช้งานได้ลื่นไหล

*ผลิตจากวัสดุที่ได้รับการรับรองจากทางการแพทย์ถึงความปลอดภัย

*ชาร์จเร็วและให้งานได้ยาวนานด้วย USB Type-C ที่ได้มาตรฐานโลก

*เป็นมิตรต่อสุขภาพด้วยระบบเตือนแบบอัตโนมัติ

*สามารถรองรับอุปกรณ์แบบใหม่ได้

พอตบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย KARDINAL STICK

แบรนด์ใหญ่แบรนด์ดังจาก KARDINAL STICK ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าเก่าและหน้าใหม่ที่อาจจะเคยลองผิดลองถูกกับบุหรี่ไฟฟ้าหลาย ๆ แบบผู้ใช้ 95% ต่างก่อติดใจที่ได้สัมผัสกับสูบที่มีอรรถรสที่ดีเยี่ยม ทาง PODSCAFE ถึงจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มให้กับนักสูบทั้งหลายได้ลองใช้กัน บอกได้เลยว่าโปรนี้คุ้มสุด ๆ ที่ให้คุณได้ลองของที่มีคุณภาพได้รับมาตรฐานระดับโลก ที่มีการพัฒนาแล้วจากรุ่นก่อน ๆ ใช้งานได้ง่ายขึ้นทนทานมากขึ้น ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น และมีกลิ่นหลากหลายให้คุณได้สัมผัสตามความต้องการของคุณเอง การสั่งซื้อก็ไม่ยากเลย เพียงแค่แอด LINE น้องลาเต้ ก็พร้อมเสิร์ฟบริการแบบ VIP ให้คุณแล้ว


ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839