ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
สมิท โรว์ ตรวจร่างกาย เตรียมย้ายร่วมทีมแอร์เบ ไลป์ซิกแบบสัญญายืมตัว
666
12-2-2019
17:17:12

รัล์ฟ รังนิค ผู้จัดการทีมแอร์เบ ไลป์ซิกในลีกบุนเดาลีกา กล่าวยืนยันในงานแถลงข่าวว่า เอมิล สมิท โรว์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งที่อาร์เซนอลให้ยืมตัวมาจนถึงสิ้นฤดูกาลนี้ ได้เดินทางมาถึงไลป์ซิกเรียบร้อยแล้ว และกำลังเข้ารับการตรวจร่างกายอยู่


รัล์ฟ รังนิค ผู้จัดการทีมแอร์เบ ไลป์ซิกของลีกบุนเดาลีกา ได้ออกมาแถลงข่าวยืนยันว่า เอมิล สมิท โรว์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งฝีเท้าเยี่ยมของอาร์เซนอล ได้เข้ามารับการตรวจร่างกายเพื่อเตรียมย้ายเข้าร่วมทีมกับทางสโมสรแบบสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
เจ้าหนูสมิท โรว์ วัย 18 ปี โชว์ฝีเท้าได้อย่างน่าประทับใจให้กับเดอะกันเนอร์ส ในฤดูกาลนี้เขา ได้รับโอกาสให้ลงสนามจำนวนหกครั้งในรายการคาราบาวคัพและยูโรป้าลีก และยิงได้ทั้งหมด 3 ประตู 


ร่วมทายผลการแข่งขันวันนี้และล่วงหน้าได้ที่ bettingtop10.com


อย่างไรก็ตาม อูไน เอเมรี่ก็ไม่ได้ให้โอกาสสมิท โรว์ได้ลงเล่นในเกมพรีเมียร์ลีกเลย และการมาของเดนิส ซัวเรส ทำให้โอกาสในการลงสนามของเขา จากที่มีน้อยมากอยู่แล้วก็เรียกได้ว่าแทบจะหมดโอกาสไปเลย เพื่อโอกาสในการพัฒนาฝีเท้า เอเมรี่เชื่อว่าการไปไลป์ซิกของสมิท โรว์ จะเป็นผลดีต่อตัวของเขาเอง


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอาร์เซนอล และทายผลฟุตบอลออนไลน์ได้ที่ ราคาบอลไหล


รังนิค กล่าวในงานแถลงข่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า: "ใช่ครับ ผมสามารถยืนยันได้ว่าตอนนี้สมิท โรว์มาถึงไลป์ซิกแล้ว ตอนนี้เขากำลังอยู่ในขั้นตอนตรวจสอบทางการแพทย์"


“จากนั้น เราก็จะต้องมาดูกันว่า เรามีทุกสิ่งทุกอย่างพร้อมที่จะทำการโอนย้ายให้เสร็จภายในวันนี้ได้หรือไม่”

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น