โดนอีก !! เนวิลล์ สวด ไวท์ ไม่ดีพอเล่นให้อาร์เซน่อล
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

GUNNERS NEWS

โดนอีก !! เนวิลล์ สวด ไวท์ ไม่ดีพอเล่นให้อาร์เซน่อล

474 19-10-2021 Share

แกรี่ เนวิลล์ ตำหนิ เบน ไวท์ กองหลังค่าตัวแพงของอาร์เซน่อล ว่าเล่นได้แย่เกินกว่าจะมายืนเป็นตัวหลักให้ทีม

ในเกมที่ อาร์เซน่อล ทำได้แค่เสมอกับ คริสตัลพาเลซ ไปแบบน่าแพ้ ทั้งที่พวกเขาเริ่มต้นได้ดี ขึ้นนำไปก่อนอย่างรวดเร็ว แต่ก็โดนกลับมาโดนยิงสองประตู และตกเป็นฝ่ายตาม จนกระทั่งท้ายๆของครึ่งหลังพวกเขาก็ไล่ตามตีเสมอได้สำเร็จ แต่ก็ถือว่าเป็นผลงานที่น่าผิดหวังสำหรับเจ้าบ้าน

ในส่วนของการเสียสองประตู แกรี่ เนวิลล์ ได้ชี้ไปที่การเล่นของ เบน ไวท์ กองหลังค่าตัว50ล้านปอนด์ของอาร์เซน่อล ว่าเป็นนักเตะที่ไร้ชั้นเชิงและเล่นได้ธรรมดาเกินกว่าที่จะเล่นกับทีมระดับสูง โดยเฉพาะการเสียประตูที่สองของเขานั้นแสดงให้เห็นถึงระดับชั้นของประสบการณ์ที่ยังห่างไกลกว่าจะมาเล่นในเกมใหญ่ๆแบบนี้

"เบน ไวท์ ยังดูห่างไกลกับคำว่าตัวจริงในทีมอาร์เซน่อล เขาดูขาดประสบการณ์ในเกมใหญ่ และตัดสินใจผิดพลาดบ่อยครั้ง"

"ในตำแหน่งของเขา(เซนเตอร์แบ็ค) ไวท์ ไม่สามารถแสดงให้เห็นถึงการตัดสินใจที่เฉียบคมได้ ...ประตูที่สองที่เสียไป  เขาทำได้แค่ถอย ถอย และก็ถอย เพื่อหลีกเลี่ยงความผิดพลาดจากการเข้าสกัดเท่านั้น"

"ทั้ง ไวท์ และ กาเบรี่ยล ต่างก็มีสไตล์ที่คล้ายคลึงกัน พวกเขาเป็นสไตล์ชั้นเชิงและอ่านเกมในการป้องกัน แต่นั่นไม่ดีพอสำหรับสถานการณ์เช่นนี้"

"มันจะดีกว่า หากเขาเลือกทำอะไรซักอย่าง เพื่อหยุดยั้งการลื่นไหลของเกม เขาควรทำฟาล์ว ตั้งแต่นอกกรอบเขตโทษ และยอมเสียฟรีคิก การปล่อยให้คู่แข่งเข้ามาในกรอบเขตโทษแบบนั้นเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดมาก..."


ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839