อยากย้ายแล้ว !! ดาวรุ่งชุดขาวรับเคยปฎิเสธย้ายมาปืน แต่อนาคตพร้อมคุยด้วย
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

GUNNERS NEWS

อยากย้ายแล้ว !! ดาวรุ่งชุดขาวรับเคยปฎิเสธย้ายมาปืน แต่อนาคตพร้อมคุยด้วย

2460 2-4-2015 Share

 


มิดฟิลด์วัยกระเตาะของทีมราชันย์ชุดขาว ปาโบล ซาราเบีย ออกมายอมรับว่าเขาเคยปฎิเสธการย้ายทีมเพื่อไปเล่นให้ อาร์เซน่อล ก่อนที่จะเลือกมาเป็นเด้กฝึกหัดของ รีลมาดริด ในปัจจุบัน


กองกลาง วัย 22 ปีกล่าวกับนักข่าว มาร์ก้า ว่า อาร์เซน่อล เคยเข้ามาหาตนเพื่อขอดึงตัวไปที่ ลอนดอน เมื่อสมัยที่เขายังคงเล่นให้ เกตาเฟ่ ในปี 2011 ด้วยค่าตัว 2.5 ล้านปอนด์ ซึ่งนอกจากนั้นแล้ว ยังมี แมนยูในเต็ด และเอฟเวอร์ตั้น ก็ได้ให้ความสนใจร่วมอยู่ด้วย


แต่ทว่าสุดท้ายเขาก็ตัดสินใจย้ายมาร่วมทีม รีลมาดริด ในทันทีทีมีตัวแทนของสโมสรยื่นข้อเสนอเข้ามาในปีเดียวกัน นั่นเอง


" ใช่เลย อาร์เซน่อล ต้องการตัวผมไปเล่นให้พวกเขา แถมยังมีคนบอกผมว่า แมนยูในเต็ด ก็สนใจผมด้วยเช่นกันนะ  และ อาร์เซน่อล ก็เคยส่งคนเข้ามาคุยกับผมที่สโมสรเลยแหละ แต่ทางสโมสรยังไม่ต้องการให้มันเป็นข่าว และทุกอย่างก็เงียบลงไปในที่สุด เพราะผมยังอยากเล่นอยู่ในสเปนต่อไป "


" ตอนนั้นผมยังเด็กและต้องการจะอยู่ในที่ที่ผมคุ้นเคยกว่า แถมการได้สวมเสื้อทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก อย่าง รีลมาดริด มันทำให้ผมปฎิเสธไม่ลง "


" แต่ในตอนนี้ผมมองทุกอย่างเป็นมืออาชีพมากขึ้น ผมเริ่มชอบและหลงใหลในพรีเมียร์ลีค ที่นั่นเป็นลีคที่ใหญ่และแข็งแกร่ง มีนักเตะจากสเปนหลายคนไปค้าแข้งที่นั่น และผมจะผมไม่ปิดโอกาสตัวเองอีก หากได้รับข้อเสนอย้ายไปเล่นที่นั่น "

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839