ผมจะไม่ยุ่ง!! Arsene Wenger ปฏิเสธการตอบคำถามที่เกี่ยวกับ Raheem Sterling
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

GUNNERS NEWS

ผมจะไม่ยุ่ง!! Arsene Wenger ปฏิเสธการตอบคำถามที่เกี่ยวกับ Raheem Sterling

1206 2-4-2015 Share

 

Arsene Wenger ผู้จัดการทีม Arsenal ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือต่างๆว่าเขาจะดึงตัว Raheem Sterling มาจาก Liverpool เพื่อมาอยู่ที่ Emirates ในช่วงซัมเมอร์นี้

 

โดยก่อนหน้านี้เชื่อกันว่าทีมจากลอนดอนเหนือต้องการมีส่วนร่วมในการดึงตัวนักเตะทีมชาติอังกฤษรายนี้ ซึ่งก็มีทีมยักษ์ใหญ่อย่าง Real Madrid, Bayern Munich และ Manchester City ได้ให้ความสนใจอยู่เช่นกัน

 

ขณะที่สัปดาห์ก่อนหน้านี้ Sterling ได้ปฏิเสธที่จะตอบรับข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่กับ Liverpool และขอเลื่อนการเจรจาไปตอนจบฤดูกาลนี้และเขาก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง BBC ว่าเขารู้สึกปลื้มที่มีข่าวลือระหว่างเขากับ Arsenal 

 

อย่างไรก็ตาม Wenger ที่จะพาทีมของเขาพบกับ Liverpool ในสุดสัปดาห์นี้ก็ได้เลี่ยงที่จะตอบคำถามเกี่ยวกับนักเตะวัย 20 ปีรายนี้โดยเขากล่าวในงานแถลงข่าวว่าวันนี้ว่า “Sterling เป็นผู้เล่นระดับท็อปผมคิดว่าทุกคนรู้ว่าเขาเป็นผู้เล่นระดับประเทศในเวลานี้และเขาก็เป็นผู้เล่นที่สำคัญมากสำหรับ Liverpool 

 

“ผมไม่ต้องการที่จะเข้าไปยุ่ง [ในสถานการณ์ของสัญญา] โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง 48 ชั่วโมงก่อนเกมการแข่งขันที่จะพบกับ Liverpool เพราะเขาก็ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับผม

 

“ผมมีความเคารพที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Liverpool แต่ผมจะมุ่งเน้นไปที่การเล่นในเกมและการทำผลงานให้ดีเหมือนที่เขาเคยทำไว้ก่อนหน้านี้”

 

ทั้งนี้ Sterling มีสัญญาปัจจุบันเหลืออยู่กับ Liverpool อยู่อีก 2 ปีด้วยกัน

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839