อยู่กับปืนแล้วมีค่า! กาซอร์ลา สยบข่าวลือย้ายซบตราหมี
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

GUNNERS NEWS

อยู่กับปืนแล้วมีค่า! กาซอร์ลา สยบข่าวลือย้ายซบตราหมี

1719 2-4-2015 Share

ซานติ กาซอร์ลา เพลยเมกเกอร์ตัวเก่งของอาร์เซนอล ออกมาเผยว่าเขาทราบดีที่ แอตเลติโก มาดริด ให้ความสนใจ แต่ขณะเดียวกันก็กลับรู้สึกภูมิใจมากกว่าที่ได้สวมเสื้ออาร์เซนอลต่อไป

 

กองกลางร่างเล็กกำลังอยู่ในช่วงฟอร์มเยี่ยมกับทีมปืนใหญ่โดยทำไปแล้ว 7 ประตูในฤดูกาลนี้จนมีส่วนช่วยให้ อาร์เซนอล ลุ้นคั่วตำแหน่งรองจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีก แต่ฟอร์มที่โดดเด่นของเขาก็ยังไปเข้าตา แอตเลติโก มาดริด จนมีข่าวว่าเขาอาจจะย้ายกลับสเปนเพื่อไปร่วมทีมตราหมีในฤดูกาลหน้า

 

 

"ผมเองก็ได้ข่าวเหมือนกันว่ากำลังมีทีมอื่นสนใจอยู่" กาซอร์ลา เผยกับ เอล มุนโด เดปอร์ติโบ

 

"แต่ตอนนี้ไม่มีอะไรเชื่อถือได้สักอย่าง ข่าวลือก็คือข่าวลือ ผมไม่ได้ใส่ใจมากมาย"

 

"ตอนนี้ผมขอโฟกัสที่อาร์เซนอลเท่านั้น ผมกำลังแฮปปี้กับสโมสรมากในตอนนี้ ผมยังเหลือสัญญาอีก 1 ปี และยังโครงการที่จะต่อสัญญาออกไปอีกด้วย"

 

"ตราบใดที่ผมยังรู้สึกว่า ผมมีค่ากับสโมสร ผมก็จะปักหลักอยู่กับอาร์เซนลอต่อไป แต่เรื่องของอนาคตมันก็คือเรื่องของอนาคตที่เราไม่รู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นอีก"

 

เมื่อถูกถามถึงอาร์เซนอล เขาก็ยอมเผยถึงมุมส่วนตัวและการใช้ชีวิตในลอนดอน ซึ่งเขากำลังเอนจอยอย่างยิ่งด้วย

 

"ผมพักอยู่แถวแฮมป์สเตด ห่างออกไปจากสนามซ้อมประมาณ 15 นาที ซึ่งเป็นทำเลที่ดีมากเพราะอยู่ใกล้กับโรงเรียนของลูกๆ ผม บรรยากาศเงียบสงบ และเด็กๆ ก็เรียนรู้เรื่องภาษาอังกฤษเร็วมาก"

 

นอกจากนี้ กองกลางชาวสเปน ยังเผยถึงอีกมุมหนึ่งของ อาร์แซน เวนเกอร์ ที่แฟนบอลไม่ค่อยได้รู้ โดยเฉพาะเวลาที่กุนซือน้ำหอมหัวเสีย

 

"เวลาเขาโกรธ เขาไม่ดูนิ่งๆ เหมือนอย่างที่คุณเห็นหรอกนะ แต่ผมว่ามันก็เป็นเรื่องธรรมดา คนกำลังโกรธจะให้ยิ้มแย้มหรือยังไง พวกเราก็โดนเหมือนกัน แต่มันเป็นเรื่องปกติของการทำงาน เราก็เหมือนเจ้านายกับลูกน้องทั่วๆ ไปนั่นแหละ" กาซอร์ลา เผย"

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839