ตำนานปืน ทายผลเกม อาร์เซนอล บุกเยือน ลิเวอร์พูล
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

GUNNERS NEWS

ตำนานปืน ทายผลเกม อาร์เซนอล บุกเยือน ลิเวอร์พูล

8760 9-4-2023 Share

พอล เมอร์สัน และ เรย์ พาร์เลอร์ สองอดีตนักเตะ อาร์เซนอล ออกโรงทำนายผลการแข่งขันเกม พรีเมียร์ลีก คู่บิ๊กแมทช์ระหว่าง ลิเวอร์พูล และ อาร์เซนอล

สุดสัปดาห์นี้ ปืนใหญ่ จ่าฝูงจะมีคิวบุกเยือน แอนฟิลด์ รั้งเหย้าของ หงส์แดง ที่ฟอร์ในช่วงหลังไม่ดีเอาเสียเลย รั้งอันดับ 8 และโอกาสจบฤดูกาลในอันดับท็อป 4 ก็แทบจะหริบหรี่เต็มที

ล่าสุด พอล เมอร์สัน อดีตนักเตะ ปืนใหญ่ ที่ปัจจุบันเป็นนักวิเคราะห์ฟุตบอล ได้ออกมาทำนายผลการแข่งขันคู่นี้ว่า "เกมจะจบลงด้วยชัยชนะของ อาร์เซนอล 1-2"

"แต่แน่นอนมันจะเป็นเกมที่ยากสำหรับ อาร์เซนอล เพราะ ลิเวอร์พูล พักตัวหลักไว้หลายคนในเกมกลางสัปดาห์ก่อนที่พบกับ เชลซี เอาไว้เพื่องานนี้โดยเฉพาะ"

"อาร์เซนอล ยังมีเกมหนัก ๆ อีกหลายนัด แต่มันจะง่ายขึ้นหากพวกเขาเอาชนะ ลิเวอร์พูล ในเกมนี้ แน่นอนการบุกมาถึง แอนฟิลด์ ไม่ใช่งานง่าย เยอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการจะเล่นแบบรัดกุมและอาศัยความเฉียบขาดในการเข้าทำเหมือนในเกมที่ถล่ม แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งหาก ปืนใหญ่ ชนะนัดนี้ได้ก็แทบจะเป็นการสัมผัสถ้วยแชมป์ลาง ๆ แล้วสำหรับผม"

ส่วนอีกหนึ่งตำนานกองกลาง อาร์เซนอล อย่าง เรย์ พาร์เลอร์ ให้ทัศนะที่แตกต่างออกไปว่า "ถ้า อาร์เซนอล บุกมาคว้า 3 คะแนนได้พวกเขาน่าจะทะลุไปถึงแชมป์ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองคงจะเริ่มหวั่น ๆ หาก ปืนใหญ่ สามารถโกยแต้มได้อย่างต่อเนื่องแม้กับทีมใหญ่ ๆ แบบนี้"

"แต่สำหรับผม ผมมองว่า 1 คะแนนก็น่าพึงพอใจแล้วกับการมาเยือน ลิเวอร์พูล ซึ่งเกมน่าจะเปิดแลกกันสนุกและผมเดาว่าจะจบลงที่ 2-2"


ติดต่อโฆษนา thaigunnerr@gmail.com

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839