เกมวัดใจ ! เนวิลล์ ชี้ ปืน จะเป็นแชมป์ ถ้าบุกชนะ ลิเวอร์พูล เกมต่อไป
TG.Thaigunners@gmail.com
+6696-293-9839

GUNNERS NEWS

เกมวัดใจ ! เนวิลล์ ชี้ ปืน จะเป็นแชมป์ ถ้าบุกชนะ ลิเวอร์พูล เกมต่อไป

465 4-4-2023 Share

แกรี เนวิลล์ เชื่อว่า อาร์เซนอล จะเป็นแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้ได้หากว่าพวกเขาสามารถบุกไปเก็บ 3 คะแนนเหนือ ลิเวอร์พูล ในเกมที่ แอนฟิลด์ สัปดาห์หน้า

เดอะกันเนอร์ส มีคิวจะยกพลไปเยือนทีมของ เยอร์เก้น คล็อปป์ ในวันที่ 9 เมษายน หลังจากที่พวกเขาสามารถเอาชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด มาได้ด้วยสกอร์ 4-1 ในขณะที่ทีม หงส์แดง ก็เพิ่งพ่ายต่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยสกอร์เดียวกันในเกมนัดล่าสุด

อาร์เซนอล ยังคงมีแต้มนำห่าง ซิตี้ อยู่ 8 คะแนนและแข่งมากกว่า 1 นัดแต่พวกเขาก็ยังมีลุ้นที่จะกลับมาเป็นแชมป์ พรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 20 ปีหากยังสามารถรักษาระยะห่างเอาไว้ได้จนจบฤดูกาล

เนวิลล์ ได้วิเคราะห์ถึงโอกาสของทีมปืนโตโดยเขาบอกว่าก่อนหน้านี้ตนยกให้ทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา คือเต็งหนึ่งที่จะเป็นแชมป์ แต่หาก มิเกล อาร์เตต้า สามารถบุกเก็บ 3 คะแนนในเกมต่อไปกับ ลิเวอร์พูล ได้เขาก็เชื่อว่าทีมจากนอร์ธลอนดอนจะสมหวังในฤดูกาลนี้

"ผมว่าตอนนี้มัน 50-50 แล้ว เมื่อ 6-8 สัปดาห์ที่แล้วในใจผมคิดว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเป็นแชมป์แน่ ๆ ตอนนั้นผมคิดว่า อาร์เซนอล จะทำแต้มหล่นอย่างมากมายและพวกเขาก็จะหล่นจากตำแหน่งจ่าฝูง แต่ตอนนี้ผมมองว่าโอกาสมัน 50-50 แล้ว"

"ผมจะไม่มองว่าทุกอย่างจะถูกตัดสินในเกมกับ ลิเวอร์พูล แต่ผู้จัดการทีมของเราเคยบอกเอาไว้วว่าถ้าคุณสามารถไปชนะที่ แอนฟิลด์ ได้ในช่วงเวลานี้ของปี คุณก็มีสิทธิ์จะเป็นแชมป์"

"เรื่องนี้มันได้รับการพิสูจน์มาค่อนข้างมาก ถ้า อาร์เซนอล ไปที่ แอนฟิลด์ และเก็บชัยชนะได้ ผมก็จะบอกว่าพวกเขาจะได้แชมป์อย่างแน่นอน ความเชื่อมั่นจากที่นั่นมันเหลือเชื่อมาก ๆ แอนฟิลด์ คือสนามที่น่าเกรงขามด้วย"


ติดต่อโฆษนา thaigunnerr@gmail.com

ติดต่อโฆษณา : TG.Thaigunners@gmail.com PHONE : 096 443 2589

THE HONOUR

FACEBOOK : GUNNERTALK

EMAIL : TG.Thaigunners@gmail.com

TEL : +6696-293-9839