ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
พาร์เลอร์ หนุน โฮลดิ้ง ขึ้นมาแบกความหวัง ในแนวรับปืน
929
30-6-2020
14:44:42

 

 

อดีตนักเตะอาร์เซน่อล เรย์ พาร์เลอร์ ออกมากล่าวสนับสนุน ร็อบบี้ โฮลดิ้ง ให้เป็นตัวจริงในแนวรับของอาร์เซน่อลในยุคนี้ เพราะเป็นคนที่มีความสามารถมากกว่านักเตะที่ อาร์เตต้า ใช้อยู่ในชุดปัจจุบัน


ดาวิด ลุยซ์  และ ซโครดาน มุสตาฟี่  ต่างได้รับโอกาสจาก อาร์เตต้า ให้เป็นกำลังหลักในทีมของเขา  แต่จากผลงานที่ผ่านมา พาร์เลอร์ ยังคงเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น เพราะเชื่อว่าทั้งสองรายไม่สามารถเรียกฟอร์มที่ดีที่สุดออกมาได้แล้ว แม้จะได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ


นอกจากนี้ ทั้ง ปาโบล มารี  และ เซดริค โซอาเรส สองนักเตะใหม่ที่ได้รับสัญญาระยะยาวกับทีม เขามองว่าน่าจะเป็นได้แค่ตัวแบ็คอัพเท่านั้น


พาร์เลอร์ กล่าวว่า  โฮลดิ้ง มีความพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ อีกทั้งยังเป็นหนึ่งคนที่มีผลงานสม่ำเสมอมากที่สุด หากเขาได้ลงสนามในสภาพที่สมบูรณ์


"ผมคิดว่า มันสมควรแล้ว ที่ โฮลดิ้ง จะได้เป็นตัวหลักของทีม เพราะจากที่ผ่านมา เราก้ได้เห็นกันแล้วว่า นักเตะที่ย้ายเข้ามาด้วยความคาดหวังเหล่านั้น ไม่ผ่านด้านผลงานในสนามเลย"


"เราควรเลิกฝากความหวังกับคนอื่นที่อยุ่นอกสโมสร แล้วหันมามองคนที่มีดีอยู่แล้วในสโมสรของเราเอง  โฮลดิ้ง มีบุคลิคของผู้นำในสนามที่ชัดเจนมากที่สุด อีกทั้ง ฝีเท้าของเขาได้พัฒนาเรื่อยมา แม้ว่าจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพที่บ่อยครั้ง  แต่นั่นไม่ได้หยุดการพัฒนาของเขาเลย"


"อาร์เตต้า หากคิดจะปฎิวัตอาร์เซน่อลอย่างจริงจัง  เขาควรเริ่มจากตรงนี้ มองให้ออกว่าใครควรได้รับโอกาส  และมอบหมายหน้าที่ที่สำคัญให้คนที่เหมาะสม  นั่นคือการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง ...."

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น