ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ลุยซ์ รับผิด ฟอร์มเฟอะฟะ แต่ยังพร้อมต่อสัญญา
212
18-6-2020
10:53:33

 

ดาวิด ลุยซ์ ปราการหลังจอมเก๋า อาร์เซนอล ยอมรับผิดหลังพ่าย แมนเชสเตอร์ ซิตี ขาดลอย 0-3 ศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ที่สนาม เอติฮัด สเตเดียม วันพุธที่ 17 มิถุนายน พร้อมยืนยันต้องการขยายสัญญา รับใช้สโมสรต่อไป


แนวรับบราซิเลียน เผชิญ 25 นาทีแห่งฝันร้าย นับตั้งแต่ลงเล่นแทน ปาโบล มารี ที่มีอาการบาดเจ็บ มอบของขวัญแก่ ราฮีม สเตอร์ลิง ช่วงทดเจ็บครึ่งแรก ก่อนถูกไล่ออกข้อหาเหนี่ยว ริยาด มาห์เรซ และเสียจุดโทษ ช่วงต้นครึ่งหลัง


สัญญาของ ลุยซ์ วัย 33 ปี กำลังจะสิ้นสุดลงอีกไม่กี่สัปดาห์ ทว่ายืนยันต้องการยืดระยะเวลาปักหลักค้าแข้ง ที่เอมิเรตส์ สเตเดียม


อดีตผู้เล่น เชลซี และ ปารีส แซงต์ แชร์แมง กล่าว "มันไม่ใช่ความผิดของทีม วันนี้ผมคิดว่าทุกคนทำได้ดี โดยเฉพาะตอนเหลือ 10 คน โค้ชและนักเตะทำได้ยอดเยี่ยม มันเป็นความผิดของผมคนเดียว"


"ผมตัดสินใจจะเล่นต่อ ผมควรตัดสินใจอีกเรื่องหนึ่งช่วง 2 เดือนก่อน แต่ก็ไม่ได้ทำ มันเกี่ยวกับสัญญาของผม ไม่ว่าผมจะอยู่ต่อหรือไม่ ก็ยังเหลือเวลา 14 วันที่นี่ วันนี้มันเกิดจากความผิดของผม"


"ผมไม่ต้องการใช้ประเด็นสัญญาเป็นข้อแก้ตัว ผมมีความสุขที่นี่ นั่นคือสาเหตุที่ผมซ้อมหนัก และมายืนตรงจุดนี้ ผมต้องการอยู่ต่อ โค้ชทราบเรื่องนี้ เขาต้องการให้ผมอยู่ต่อ และเราแค่รอการตัดสินใจ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น