ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
บอร์นมัธ ยัน เฟร์เซอร์ ไม่ต่อสัญญา เตรียมย้ายซบทีมบิ๊กพรีเมียร์
803
17-6-2020
18:19:33

สโมสรบอร์นมัธ ออกมายืนยันแล้วว่า พวกเขาประสบความสำเร็จในการต่อสัญญาระยะสั้นให้กับ ไซม่อน ฟรานซิส, แอนดรูว์ เซอร์แมน, อาร์เธอร์ โบรุค และ ชาร์ลี แดเนียลส์  ในขณะที่ ไรอัน เฟรเซอร์ นั้นไม่มีการขยายสัญญาออกไป

    

ไรอัน เฟรเซอร์ กองกลางทีมชาติสกอตแลนด์ ปฎิเสธที่จะต่อสัญญาระยะสั้นกับ บอร์นมัธ ส่งผลให้เขาสามารถย้ายทีมได้เลย เมื่อหมดสัญญาในวันอังคารที่ 30 มิถุนายนนี้ โดยมีการคาดว่าเจ้าตัวเตรียมย้ายไปซบ อาร์เซน่อล แบบไม่มีค่าตัวต่อไป 

    
พรีเมียร์ลีก อนุญาตให้ทุกทีมสามารถขยายสัญญาพิเศษกับนักเตะที่กำลังจะหมดสัญญาไปจนถึงจนจบฤดูกาลนี้ หลังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ซีซั่นต้องจบช้ากว่ากำหนด 

    
บอร์นมัธ ยืนยันผ่านเว็บไซต์สโมสรว่า ไซม่อน ฟรานซิส, แอนดรูว์ เซอร์แมน, อาร์เธอร์ โบรุค และ ชาร์ลี แดเนียลส์ ต่างต่อสัญญาระยะสั้นไปจนจบซีซั่น โดยมีแค่ เฟรเซอร์ เพียงรายเดียวที่ยืนกรานไม่ต่อสัญญาใหม่  หลังมีกำหนดเส้นตายถึงวันอังคารที่ 23 มิ.ย.นี้ 

    
นอกจากมีข่าวกับ อาร์เซน่อล แล้วนั้น ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ก็ตามให้ความสนใจ เฟรเซอร์ วัย 26 ปีอยู่เหมือนกัน หลังนักเตะเคยทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วยการทำไป 8 ประตู และ 15 แอสซิสต์ ขณะที่ซีซั่นนี้เพิ่งทำไปแค่ประตูเดียวเท่านั้น

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น