ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มีแวว !! เมทแลนด์-ไนลส์ จ้างเอเย่นต์ใหม่ คนเดียวกันกับ OX
1342
17-6-2020
11:29:17

มีแววว่าจะได้ย้าย เมื่อ เอนส์ลี่ย์ เมทแลนด์-ไนลส์ แข้งดาวรุ่งของอาร์เซน่อล ตัดสินใจเปลี่ยนคนดูแลผลประโยชน์ใหม่ มาใช้บริการคนเดียวกันกับที่ อเล็ก อ็อกเหลด เชมเบอร์เลน ใช้บริการอยู่


เมทแลนด์-ไนลส์ ได้แต่งตั้งให้ เอย์ดี้ วาร์ด ตัวแทนผู้ดูแลผลประโยชน์ของบริษัท โคลอสซอล สปอร์ต เข้ามาเป็นตัวแทนการเจรจาเชิงธุรกิจทุกอย่าง แทนที่คนเก่าที่เขาไล่ออกไปเมื่อไม่นานมานี้


ซึ่งนั่นทำให้เกิดจุดประเด็นว่า แข้งวัย 22 ปีรายนี้ อาจจะมองหาการย้ายทีมในช่วงเวลาที่เหมาะสมกับเขา ซึ่งมีการคาดกันว่าอาจจะเกิดขึ้นในซัมเมอร์นี้ก็เป็นได้  เพราะทาง วาร์ด ก็เป็นคนเดียวกัน ที่เคยผลักดันให้ อเล็ก อ็อกเหลด เชมเบอร์เลน ได้ย้ายทีมไปซบ ลิเวอร์พูล สำเร็จ  แบบเซอร์ไพรซ์แฟนบอลอย่างมากเมื่อสองปีก่อน


ขณะที่ เมทแลนด์-ไนลส์  เอง ก็เคยโดน มิเกล อาร์เตต้า ลงโทษทางวินัยหลายครั้ง เพราะการมาสนามซ้อมสายอยู่เป็นประจำ และเคยก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมทีม  


ด้วยพฤติกรรมดังกล่าว ทำให้มีข่าวว่า อาร์เตต้า เหนื่อยหน่ายในตัวหนุ่มแบดบอยรานี้  และอาจจะตัดสินใจปล่อยเจ้าตัวออกไปในตลาดหน้าร้อนนี้ หากได้ราคาที่เหมาะสม โดยเจ้าตัวมีค่าตัวที่ราว 20-22 ล้านปอนด์ ซึ่งก็สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงผู้ดูแลส่วนตัวของ เมทแลนด์-ไนลส์ ในตอนนี้อีกด้วย


....ย้อนไปเมื่อราวปี 2016 ทีมงานของอาร์เซน่อลก็เคยโดน แม่ของแข้งรายนี้อาละอาด ทำร้ายร่างกาย ด้วยเหตุเพราะทีมสต๊าฟฟ์ไม่อนุญาตให้ เมทแลน์-ไนลส์ เข้าสนามซ้อม เนื่องจากมาสายถึงสองชั่วโมง  สุดท้ายก็เป็นแม่เขาที่ถูกลงโทษ ด้วยการห้ามเข้าใกล้สนามซ้อมของสโมสรตลอดชีวิต

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น