ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ปืนดีพอมั้ย ?? บอสหมี เปรย ปาร์เตย์ สมควรจะได้อยู่กับทีมชั้นนำยุโรป
552
17-6-2020
11:07:03

อาร์เซน่อล มีสะดุ้ง เมื่อ ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ บิ๊กบอสของ แอตเลติโกมาดริด ออกมาพูดแบบเป็นนัย ว่า โธมัส ปาร์เตย์ คือผู้เล่นที่ดีมากพอ และควรตจะได้เล่นกับทีมระดับแนวหน้าของยุโรป


ปาร์เตย์ มีข่าวอย่างจริงจังว่า เขาจะย้ายออกจากทีมตราหมี ในซัมเมอร์นี้ โดยมี อาร์เซน่อล ที่เป็นทีมที่มีข่าวอย่างจริงจังว่า อยากได้ตัวเขาไปร่วมทีม


แม้จะมีข่าวออกมาตลอดเวลาว่า ข้อตกลงทั้งหมดใกล้จะลุล่วง และปาร์เตย์ ก็พร้อมที่จะกลายเป็นนักเตะอาร์เซน่อลเต็มตัว หากตลาดการซื้อขายเปิดขึ้นอีกครั้งก็ตาม แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันหรือให้ข้อมูลจากสโมสรทั้งสองฝ่ายออกมาเลยในตอนนี้


และล่าสุด เมื่อนักข่าวได้มีการยิงคำถามเกี่ยวกับนักเตะดังกล่าวกับ ซิเมโอเน่  เจ้าตัวก็พูดออกมาแบบมีนัยยะว่า นักเตะของเขาควรจะได้เล่นกับทีมที่ดีที่สุดในยุโรปเพราะมีความคู่ควร ทั้งช่วงอายุและประสบการณ์


"เมื่อ โธมัส อยุ่ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการเล่นฟุตบอล เขามีพร้อมทั้งทักษะ,ความสมบูรณ์ของร่างกาย และประสบการณ์   นี่จึงเป็นช่วงเวลาที่เขาเปล่งประกายอย่างมาก ....เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้แบบไม่น่าสงสัยนัก หากจะมีทีมมากมายให้ความสนใจในตัวเขา...." 


"ใช่...เขาดีมากพอ และคู่ควรที่จะไปเล่นกับทีมระดับท็อปๆของยุโรป    และตอนนี้เขาก็เล่นอยุ่กับทีมที่ดีที่สุดสุดในยุโรปทีมหนึ่งเช่นกัน....."

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น