ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
พี่ต้า ยัน โอบา -ซาก้า คนสำคัญของปืน ลั่นทำเต็มที่ให้อยู่ต่อ
495
16-6-2020
11:27:57

มิเกล อาร์เตต้า ย้ำชัดว่า เขานั้นต้องการเก็บนักเตะกำลังสำคัญเอาไว้กับทีมทุกๆคน ไม่ว่าจะเป็นทั้ง ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง  รวมไปถึง บูกาโย่ ซาก้า ที่ทุกคนต่างก็มีข่าวว่า ได้รับความสนใจจากหลายๆทีมในยุโรป


โอบาเมยอง แม้ว่าจะเป็นคนที่ยิงประตูเป็นกอบเป็นกำให้ทีมมาตลอด แต่เขาก็ตกเป็นข่าวมานานแล้วว่า อาจจะย้ายทีมออกไป เพราะสัญญาใหม่ไม่มีความคืบหน้า  


รวมไปถึง ซาก้า ปีกวัย 18 ปี ที่โชว์ฟอร์มได้โดดเด่นในบทบาทตัวริมเส้น และวิงแบ็คฝั่งซ้ายในฤดูกาลนี้ ซึ่งก็มีปัญหาเกี่ยวกับการต่อสัญญาด้วยเช่นกัน 


ซาก้า และ โอบาเมยอง ยังเหลือสัญญาในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ถึงปี 2021 และหากไม่มีกาาต่อสัญญาใหม่ พวกเขาจะสามารถย้ายออกไปได้ในช่วง 6 เดือนสุดท้ายของระยะสัญญา


เมื่อถามถึงประเด็นเรื่องสัญญาใหม่ของทั้งคู่ อาร์เตต้าบอกว่า 


"เรากำลังพยายามในส่วนของเราอยู่ และเราไม่ได้สนใจข่าวลือต่างๆที่มีเลย  เพราะเรื่องเหล่านั้นไม่ได้ตรงกับความจริงมากเท่าไหร่ "


"ในการเจรจา เราทำการอย่างเร่งด่วนที่สุดแล้ว และนี่เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด"


"ในเคสที่คุณถามถึง(ซาก้า กับ โอบาเมย็อง) ทั้งคู่เป็นแข้งคนสำคัญมากของเรา ไม่ใช่แต่ตอนนี้แต่สำหรับอนาคตของสโมสรด้วย และถ้าสโมสรมีอะไรให้ประกาศ พวกเขาก็จะประกาศในเวลาที่เหมาะสม"


อาร์เซนอล รั้งอันดับ 9 ของตารางพรีเมียร์ลีก พวกเขามีคิวกลับมาลงสนามในคืนวันพุธที่ 17 มิถุนายนนี้ ด้วยการไปเยือนแมนเชสเตอร์ ซิตี้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น