ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอาจริง !! ปืนเล่นด้วย พร้อมจ่าย 20 ล้านป. +มิคกี้ แลกตัว ไคลเวิร์ต
867
15-6-2020
12:29:27

อาร์เซน่อล กลายเป็นข่าวว่า พวกเขาสนใจที่จะทำดีลแลกตัวระหว่าง เฮนริค มคิทาร์ยาน กับ จัสติน ไคลเวิร์ต ปีกตัวฮ๊อตของโรม่า


gazzetta รายงานว่า อาร์เซน่อล จริงจังมากที่จะทำข้อตกลงกับ โรม่า เพื่อขอ แลกตัวระหว่าง เฮนริค มคิทาร์ยาน พร้อมกับเงินอีกราว 20 ล้านปอนด์ให้ เพื่อแลกกับการได้ตัว จัสติน ไคลเวิร์ต ซึ่งล่าสุดทีมลอนดอนเหนือก็ได้เสนอข้อตกลงดังกล่าวไปให้แก่ทางผู้เกี่ยวข้องของโรม่าไปแล้ว


มคิทาร์ยาน อยากย้ายออกจาก อาร์เซน่อล เพราะเขานั้นรู้สึกว่าตัวเองไม่เหมาะกับฟุตบอลที่อังกฤษ และมีความสุขมากกว่ากับการได้เล่นในอิตาลี่ในช่วงระหว่างการยืมตัวมาที่กรุงโรมแห่งนี้


อาร์เซน่อล และโรม่า นั้นก็เห็นด้วยกันทั้งสองฝ่าย ที่จะทำธุรกิจครั้งนี้ แต่ติดตรงที่ โรม่า ไม่พร้อมที่จะจ่ายเงินค่าตัว 16 ล้านปอนด์ ของ แนวรุกอาร์เมเนียรายนี้ และขอต่อรองกับทางอาร์เซน่อล ที่ไม่เกิน 10 ล้านปอนด์เท่านั้น


หลังจากนั้นทั้งคู่ก็มีการนัดพูดคุยกันเพื่อให้ได้จุดที่ลงตัวที่สุด แต่ทว่าก็ยังคงไม่ได้คำตอบที่ชัดเจนจากทั้งสองฝ่าย


จนกระทั่งล่าสุด สื่ออิตาลี่รายงานว่า อาร์เซน่อล ไปสะดุดฟอร์มการเล่นของ จัสติน ไคลเวิร์ต ปีกซ้ายตัวเก่งของทีมโรม่า จึงได้เสนอเงิน 20 ล้านปอนด์ บวกกับ มคิทาร์ยาน ให้แก่โรม่า เพื่อซื้อตัว ไคลเวิร์ต ที่ถูกตั้งค่าตัวไว้ที่ 36 ล้านปอนด์


ทีมหมาป่าโรม มีท่าทีที่สนใจไม่น้อย  พวกเขาต้องการเงินและตัว มิคกี้ แต่ก็ไม่อยากเสีย ไคลเวิร์ต ไปเช่นกัน  แต่อย่างไรก็ตาม ข้อเสนอดังกล่าวยังไม่ถูกปฎิเสธ และเชื่อว่าอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาอย่างระเอียดของผู้บริหาร โรม่า อยู่ในขณะนี้

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น