ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ย่อยข่าว : กูรูเผย ปาร์เตย์ ใกล้ซบปืน,แข้งเติร์กนัดคุยกับซานเอลฮี,ผ่อนจ่ายแบ็คขวานกขมิ้น
6759
6-6-2020
11:46:19

 


สายข่าวเผย ปาร์เตย์ เข้าขั้นตอนสุดท้ายในการเจรจากับ อาร์เซน่อล แล้ว หลังจากที่ แอตเลติโกมาดริด ยอมเปิดทางให้กองกลางทีมชาติกาน่าย้ายทีมได้ 

นักข่าวสายอิสระที่ทำงานให้ BBC และFRANCE24 ได้อัพเดทผ่านทวิตเตอร์ของตัวเองว่า  ปาร์เตย์ เข้าพูดคุยกับตัวแทนของอาร์เซน่อลแล้ว โดยจะเป็นขั้นตอนการพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดของตัวสัญญาเรื่องค่าตอบแทนต่างๆ รวมไปถึงเรื่องอื่นๆอย่าง การหาที่พัก และการช่วยเหลือด้านอื่นๆด้วย

แอตเลตโก มาดริด  ยอมรับค่าตัว 42 ล้านปอนด์ ของ อาร์เซน่อล แม้ว่าพวกเขาจะต้องการได้มากว่านั้นก็ตาม แต่ด้วยตัวสัญญาที่ไม่แน่นหนามากพอ ทำให้พวกเขาจำใจต้องปล่อย ปาร์เตย์ ออกไป

 


 NTV Spor - รายงานว่า อาร์เซน่อล ต้องการคว้าตัว โอคุน ค็อคคู ด้วยค่าตัวราคา 20ล้านปอนด์

สื่อตุรกีเผยว่า อาร์เซน่อล ติดตามผลงานของ กองกลางดาวเด่นวัย 19 ปีของทีมเฟเยร์นูร์ด มาในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา และได้ตัดสินใจเจรจาของซื้อ แนวรุกทีมชาติตุรกีรายนี้มาร่วมทีม โดยมี ราอูล ซานเอลฮี เป็นตัวประสานงาน

โดยแหล่งข่าวดังกล่าวยืนยันว่ามีการพบเห็น ซานเอลฮี นัดพบกับ ค็อคคู ที่ร้านอาหาร Novikov Restaurant ในย่าน เมแฟร์ ที่กรุงลอนดอน ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาอีกด้วย

ค็อคคู มีสัญญากับต้นสังกัดถึงปี2023 แต่เขาสามารถย้ายทีมได้หากมีข้อเสนอขั้นต่ำ20ล้านปอนด์เข้ามา ด้วยจำนวนเงินที่อารเซน่อลสามารถจ่ายได้ไม่ลำบากนัก ทำให้โอกาสย้ายมาเล่นที่เอมิเรสต์เปิดกว้างมากยิ่งขึ้น

 


Sky Sports - ชาร์ลี นิโคลัส กล่าวผ่านรายการ สกายทอล์ค ว่า ถึงเวลาที่ อาร์เซน่อล ควรที่จะปล่อยนักเตะอย่าง เมซุต โอซิล และ ซโครดาน มุสตาฟี่ ทิ้งไปได้แล้ว เพราะไม่มีประโยชน์ที่จะเก็บไว้เลย

อดีตนักเตะอาร์เซน่อล ได้ให้เหตุผลวว่า โอซิล ที่ยังคงดื้อด้านอยู่ เพราะว่าเงินก้อนใหญ่ที่เขาได้รับ ไม่ใช่การทุ่มเทให้กับทีมอย่างแท้จริง ขณะที่ มุสตาฟี่ นั้นชัดเจนว่าเขาหมดโอกาสพิสูจน์ตัวเองอีกต่อไปแล้ว

"ปัญหาแรกๆคือ พวกเขาเสียเงินไปกับ คนที่ไร้ประโยชน์อย่าง โอซิล ไปมากพอแล้ว ที่เขาพยายามอยู่ต่อไปก็เพราะเงินมหาศาลที่ไหลเข้ากระเป๋าของเขา ...เขาไม่คิดที่จะทุ่มเทให้สโมสรจริงๆหรอก"

"อีกคนก็คือ มุสตาฟี่ เอาจริงๆนะ เขาไม่ควรมีค่าตัวถึงระดับ 40 ล้านปอนด์ด้วยซ้ำ ผมไม่รู้ว่าทีมงานของอาร์เซน่อลทำไมยังให้โอกาสเขาอยู่ ความจริงเขาไม่ควรได้ย้ายมาอาร์เซน่อลแต่แรกด้วยซ้ำ"

 


Goal - รายงานว่า อาร์เซน่อล และ ท็อตแม ฮอตสเปอร์ กำลังแย่งชิงตัว แม็ก อาร่อน แบ็คขวาวัย20ปีของทีม นอริชซิตี้ ทีมในเดอะแชมป์เปี้ยนชิฟ

แบ็คขวาวัยละอ่อนรายนี้เล่นให้ทีม นกขมิ้น มาสองฤดูกาลแล้ว เขาลงเล่นไปกว่า70เกม และเป็นที่จับตาจากทีมในลีคเดียวกันหลายทีม

ยังไงก็ตามสองทีมใหญ่จากพรีเมียร์ลีค ทีดีกรีที่ดีกว่า และพร้อมที่จะดึง อาร่อน ไปร่วมทีมทันทีที่ตลาดเปิด แต่ทว่าด้วยราคาของเจ้าตัวอยุ่ที่ราว 25-30 ล้านปอนด์ อาจจะทำให้เป็นเรื่องยากในการย้ายทีม เพราะทั้ง อาร์เซน่อล และ สเปอร์ ไม่อยากจ่ายแพงมากกับนักฟุตบอลที่ไม่มีประสบการณ์ในลีคสูงสุดมาก่อน

อย่างไรก็ตาม ทางอาร์เซน่อล พร้อมที่จะทำธุรกิจกับ นอริช ด้วย  หากพวกเขายอมให้อาร์เซน่อล ผ่อนจ่ายค่าตัว ของอาร่อนเป็นจำนวน 6 งวด ในระยะเวลา 2ปี  

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น