ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เขาจะยอมเหรอ ?! ปืนหัวใส ขอหมาป่าโรม แลก มิคกี้ กับ ไคลเวิร์ต
801
4-6-2020
15:33:18

อาร์เซน่อล โยนหินถามทาง เสนอแลกตัว เฮนริค มคิทาร์ยาน กับ จัสติน ไคลเวิร์ต ต่อทาง โรม่า หลังจากดีลการย้ายทีมไม่มีเค้าว่าจะจบลงง่ายดาย


มิคกี้ แสดงตนว่าไม่อยากย้ายย้ากลับไปทีมอังกฤษ และต้องการเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ โรม่า แต่ติดปัยหาตรงที่ อาร์เซน่อล ต้องการค่าตัวเขา สูงถึง 24 ล้านปอนด์ ในขณะที่ โรม่า ไม่อยากจ่ายด้วยจำนวนนี้


โรม่า พยายามเสนอเงื่อนไขหลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนจ่าย ขอยืมตัวต่อไปอีกหนึ่งซีซั่น แต่ทีมเดอะกันเนอร์ ปฏิเสธทั้งหมด และยืนยันที่จะขาย แนวรุกทีมชาติอาร์เมเนียออกไป ในราคาดังกล่าวเท่านั้น


ด้วยปัญหาคาราคาซัง อาร์เซน่อล เสนอไอเดีย ที่จะแลกตัว มคิทาร์ยาน กับ ปีกซ้ายตัวจี๊ด อย่าง จัสติน ไคลเวิร์ต ที่รายหลังนั้นมีค่าตัวราว 30 ล้านปอนด์


ไคลเวิร์ต ย้ายจาก อาแจ็คอัมสเตอร์ดัม มาที่โรมเมื่อสองปีก่อน และยึดตำแหน่งตัวหลักในทีมได้อย่างยอดเยี่ยมมาตลอด  แต่ปัจจุบันสัญญาเกี่ยวกับค่าตัวของเขายังไม่ได้รับการปกป้อง และยังยืนราคาที่ 30 ล้านปอนด์เช่นเดิม


อาร์เซน่อล ต้องการได้ปีกซ้ายมาเติมเต็มแนวรุกของทีมในยุค อาร์เตต้า และด้วยความที่เขาเป็นปีกธรรมชาติ อีกทั้งอายุที่ยังน้อย (21 ปี) น่าจะเข้าทางของกุนซือสแปนิชอย่างมาก เพราะเจ้าตัวชอบให้โอกาสนักเตะดาวรุ่ง ในทีมชุดปัจจุบันก็มีดาวรุ่งที่โดดเด่นอย่าง บูกาโย่ ซาก้า เป็นต้น

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น