ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
งั้นลดค่าเหนื่อยสิ ! เอเยนต์ แย้ม ลุยซ์ อยากอยู่ปืนต่อซีซั่นหน้า
364
1-6-2020
17:48:26

เอเยนต์แนวรับบราซิเลียน เผยว่านักเตะไม่ได้มีความต้องการที่จะย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ แต่ทั้งนี้ต้องดูท่าทีของสโมสรอีกครั้ง


เคีย ชูรับเซียน เอเยนต์ส่วนตัวของ ดาวิด ลุยซ์ เผยว่านักเตะไม่ได้มีความต้องการที่จะย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้แต่อย่างใด และมีโอกาสสูงที่จะอยู่กับทีมต่อฤดูกาลหน้า


แนวรับแซมบ้า จะสามารถย้ายออกจากทีมได้อย่างอิสระหลังจบฤดูกาลนี้ โดยเขาเซ็นสัญญากับไอ้ปืนใหญ่เพียงแค่ปีเดียวพร้อมอ็อปชั่นขยายสัญญา แต่ตามรายงานที่ Goal ได้รับมา ไอ้ปืนใหญ่ ยังกังวลเรื่องค่าเหนื่อยของนักเตะที่สูงเกินไปและยังไม่ได้เดินเรื่องเจรจาเรื่องขยายสัญญา


ทั้งนี้ ลุยซ์ เคยออกมาสัมภาษณ์เช่นกันว่าเขามีความต้องการที่จะกลับไปค้าแข้งกับ เบนฟิก้า สโมสรที่สร้างชื่อโด่งดังให้กับเขาก่อนย้ายไปร่วมทีมเชลซี


"เขามีความสุขมากที่อาร์เซนอล" ชูรับเชียน เผยกับ Sky Sports


"เขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับทั้งกุนซือและผู้อำนวยการกีฬา เขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนทั้งสโมสรขึ้นไปถึงเจ้าของทีม เขาเคารพทุกคนในทีม"


"สถานการณ์การต่อสัญญาในตอนนี้ ถ้าเขาจะอยู่หรือจะไป เราจะได้รู้แน่ชัดหลังจากทุกอย่างกลับไปเป็นปกติ New normal (หลังวิกฤตโควิด-19)"


"ดาวิด จะมาจับเข่าคุยกับอาร์เซนอลก่อนฤดูกาลใหม่เริ่มต้น และทั้งสองฝ่ายจะตัดสินใจกันว่าเขาจะอยู่ต่อหรือไม่ มันจะได้รับคำตอบก่อนฤดูกาลใหม่เปิดฉาก โอกาสที่เขาจะอยู่ต่อนั้นมีสูงมาก ๆ"


"เขาไม่ได้มีความต้องการที่จะย้ายออกจากทีม แต่ขอพูดอีกครั้ง เรากำลังอยู๋ในช่วง New Normal เราต้องดูท่าทีของอาร์เซนอล แต่ผมเชื่อว่ามีความปรารถนาจากทั้งสองฝ่ายที่จะเดินหน้าไปด้วยกันต่อ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น