ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ปืนประเดิมรายแรก เซ็นดาวรุ่งนอร์เวย์วัย 19 ซบทีมไร้ค่าตัว
4269
30-5-2020
10:09:36

อาร์เซนอล เตรียมได้นักเตะคนใหม่รายแรก หลังจากประสบความสำเร็จในการเจรจาดึงตัว George Lewis (จอร์จ ลูอิส) มาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัว จากการยืนยันจากผู้มีส่วนเกี่ยวข้องของตัวนักเตะ 


 Jostein Jensen ผู้อำนวยการกีฬาของทีม Fram Larvik ในนอร์เวย์ ต้นสังกัดของ ลูอิส ได้ออกมายืนยันแล้วว่า นักเตะของเขาจะย้ายไปร่วมทีมเดอะกันเนอร์ ในทันทีที่ตลาดซื้อขายเปิด 


ลูอิส ในวัย 19 ปี เป็นลูกครึ่งรวันด้า-นอร์เวย์ เจ้าตัวนั้นได้รับความสนใจจากทีมแมวมองของอาร์เซน่อล และเชิญให้มาทดสอบฝีเท้ากับอาร์เซน่อลในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา  โดยปีกซ้ายรายนี้ได้สร้างความประทับใจให้ทีมงานอย่างมากในช่วง 7 วันที่เขามาอยู่ที่ลอนดอน


นั่นจึงทำให้ทีมงานของ อาร์เซน่อล ได้ตัดสินใจแจ้งไปทาง Fram Larvik ต้นสังกัดของ ลูอิส เพื่อขอเซ็นสัญญากับเขาแบบไร้ค่าตัว เนื่องจากเจ้าตัวอยู่ในช่วงท้ายของต้นสังกัดเดิมแล้วนั่นเอง


ลูอิส จะกลายเป็นนักเตะของอาร์เซน่อลในอีกไม่กี่อาทิตย์นี้  โดยเขาจะเข้ามาเป็นนักเตะตัวหลักให้กับทีมชุด Under-23 ของ Steve Bould ที่ก่อนหน้านี้มี เกนดูซี่ และ มาร์ติเนลลี่ เป็นกำลังหลัก แต่ทั้งคู่จะขึ้นไปเล่นชุดใหญ่อย่างเต็มตัวในฤดูกาลหน้านั่นเอง


โจสไตน์ เจนเซ่น กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า


“ ใช่ เราสามารถยืนยันได้ว่า ลูอิส ได้เซ็นสัญญากับ อาร์เซนอล แล้ว  เพราะผมได้รับแจ้งมาแบบนั้น  ....เราหวังว่า จอร์จ จะโชคดีบนทางที่เขาเลือก ”


" จอร์จ เป็นนักเตะที่อ่อนน้อม เฟรนด์ลี่ย์กับเพื่อนๆ อีกทั้งยังมีศักยภาพในตัวที่สูง และเขาต้องอยู่ในที่ที่จะพัฒนาตัวเขาให้สูงขึ้นไปได้ ... ฉะนั้นเราจึงยินดีมากที่เขาได้ไปร่วมทีมระดับแนวหน้าอย่าง อาร์เซน่อล "

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น