ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
แฟนปืน ถกเครียด เสื้อเยือนใหม่คล้าย ไอศกรีม หรือ เลือดสาด
477
29-5-2020
19:43:49

เหมือนกระแสตอบรับไม่ค่อยดีเมื่อมีภาพหลุดเสื้อทีมเยือนฤดูกาลหน้าของอาร์เซน่อล หลุดออกมาให้เห็น โดยแฟนๆ ต่างวิจารณ์ว่าหน้าตาเหมือนไอศกริมราสเบอร์รี่ ไม่ก็ชุดเปื้อนเลือดในหนังชื่อดังมากกว่า 


FootyHeadlines เว็บจอมแฉภาพหลุดเสื้อแข่งฟุตบอลที่น่าเชื่อถือ เปิดเผยภาพเสื้อดังกล่าวออกมาท่ามกลางความสนใจของแฟนๆ โดยถูกยกไปเปรียบเทียบกับฉากที่พาทริค เบทแมน ใส่เสื้อเปื้อนเลือดในหนัง American Psycho เมื่อปี 2000


ถือเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 10 ปีที่ "ปืนใหญ่" จะสวมชุดที่มีพื้นสีขาว โดยชุดดังกล่าวนั้นอาดิดาส เลื่อนการเปิดตัวออกไปเพราะติดปัญหาการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส


ชุดนั้นเป็นเสื้อคอกลมสีขาวมีลายด่างสีม่วงแดง พร้อมแถบสัญลักษณ์อาดิดาส 3 ขีดตรงไหล่ ขณะที่หน้าอกเป็นสปอนเซอร์ของเอมิเรสต์ และมี วิสิต รวันด้า เป็นสปอนเซอร์แขนเสื้อ


หลังรูปหลุดออกมานั้น มีแฟนๆออกมาแสดงความรู้สึกหลากหลาย ทั้งบอกว่า เสื้อนี้น่าจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายของไอศกรีมรสราสเบอร์รี่  ขณะที่บางส่วนบอกว่าเหมือนเสื้อที่โดนสาดไปด้วยฝอยเลือดมากกว่า


อย่างไรก็ตาม มีคนที่อยุ่ในวงการแฟชั่นเสื้อผ้า ก็ได้อธิบายว่า ลายนี้เป็นลาย มาร์เบิ้ล หรือลายหินอ่อน ซึ่งอาจจะสื่อถึง โถงหินอ่อนที่สนามไฮบิวรี่  ซึ่งเคยเป็นสนามเหย้าของทีมระหว่างปี 1913-2006 ก็เป็นไปได้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น