ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เล่นกะใครไม่ทราบ !! ปืน ส่ายหน้า ป้ดบาร์ซ่า ไม่ขอจ่ายค่ายืมตัว คูตี้
889
28-5-2020
22:43:20

อีเอสพีเอ็น รายงานว่า อาร์เซน่อล วางแผนที่จะขอยืมตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ มาใช้งานก่อนหนึ่งฤดูกาล แต่ดีลนี้มีอันต้องชะงักไว้ก่อน เนื่องจาก ทาง บาร์เซโลน่า ต้องการค่ายืมตัวสูงถึง 10 ล้านปอนด์ และต้องให้ออกค่าเหนื่อยเองถึง 250,000 ปอนด์เลยทีเดียว


อาร์เซน่อล ตกเป็นข่าวว่าเป็นรายแรกๆที่สนใจจะได้ตัว คูตินโญ่ มาร่วมทีม แต่ด้วยค่าตัวที่แพงระยับถึง 125 ล้านปอนด์ ทำให้ เดอะกันเนอร์ ตกลงที่จะขอยืมตัวมาใช้งานก่อน


ทาง บาร์ซ่า เองก็เปิดทางให้เจรจากับตัวนักเตะเต็มที่  เพราะ กองกลางบราซิลเลี่ยนรายนี้ ก็จะไม่ได้อยู่ในแผนทำทีมของพวกเขาในฤดูกาลหน้าแน่นอนอยู่แล้ว


แต่อย่างไรก็ตาม สื่อก็รายงานถึงปัญหาดังกล่าวว่า  บาร์ซ่า ได้ใส่่เงื่อนไขที่น่าหนักใจสำหรับคนที่สนใจจะยืมตัวแข้งรายนี้ไป เมื่อพวกเขาได้ใส่รายละเอียดลงไปว่า ทีมนั้นจะต้องจ่ายค่ายืมตัวเป็นเงินสดถึง 10 ล้านปอนด์ อีกทั้งยังต้องรับผิดชอบค่าเหนื่อยของนักเตะแบบ 100 เปอร์เซ็น ที่เจ้าตัวนั้นรับอยู่ที่ สองแสนห้าหมื่นปอนด์ต่อสัปดาห์


นั่นทำให้อาร์เซน่อลที่อยากจะลดภาระค่าใช้จ่ายในทีมเป็นทุนเดิม ต้องหยุดแผนการเจรจาเอาไว้ก่อน และอาจจะยื่นข้อเสนอเป็นการขอชำระเงินเป็นสองงวด(งวดละ5ล้านปอนด์) และได้ร้องขอให้ บาร์ซ่า ช่วยแบ่งเบาค่าเหนื่อยกันคละครึ่ง หรืออย่างน้อยก็ซัก 40 เปอร์เซ็น


อาร์เซน่อล ที่ดำเนินการดดย ราอูล ซานเอลฮี  ได้นัดพบกับ เคีย ชูรับเชี่ยน เอเย่นต์ของ คูตินโญ่  เมื่อหลายวันก่อนนี้ และอาจจะมีการขอร้องให้เอเย่นต์รายนี้  เข้ามาเป็นตัวกลางในการไกล่เกลี่ยกับทาง บาร์เซโลน่า เพื่อให้ทุกอย่างลงตัว และจบการเจราให้ได้อย่างรวดเร็ว

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น