ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
สื่อเผย ปืน ดอดคุย อดีตเด็กเรือ หวังดึงเข้ารังซัมเมอร์
3511
28-5-2020
12:14:12

Todo Fichajes รายงานว่า อาร์เซน่อล ส่งทีมงานไปเยอรมัน เพื่อขอเข้าพบกับตัวแทนของ แร็บบี้ มาตอนโด้ ปีกดาวรุ่งของทีม ชาลเก้04


สื่อแดนกระทิงดุ เผยว่า มาตอนโด้ ต้องการที่จะกลับไปเล่นในพรีเมียร์ลีค หลังย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ซิตี้ เมื่อปีก่อน ก่อนที่จะทำผลงานกับ ชาลเก้ ได้ดีจนไปเตะตาทั้ง อาร์เซน่อล และ รีลมาดริด อย่างจัง


รีลมาดริด ทีมแนวหน้าของ ลาลีก้า แสดงตัวอยากได้ตัว มาตอนโด้ ไปปลุกปั้น แต่ตัวเด็กนั้น อยากกลับไปสัมผัสบรรยากาศที่คุ้นเคยในอังกฤษมากกว่า


ซึ่งเจ้าตัวก็เคยออกมาประกาศว่า จะไม่กลับไปเมือง แมนเชสเตอร์ อีก จึงเป็นโอกาสของ อาร์เซน่อล ที่พร้อมส่งทีมงานเข้าไปทาบทามกับตัวแทนนักเตะในเบื้องต้น


อีกทั้ง ทาง มอนตานโด้ เองก็เคยทำงานร่วมกับ อาร์เตต้า ในช่วงปี 2015 ที่ตอนนั้น อาร์เตต้า ยังเป็นผู้ช่วยให้ เป้ป กวาร์ดิโอล่า อยู่ ซึ่งนั่นก็ถือว่า เขาและกุนซือชาวสเปน มีความคุ้นเคยกันในระดับหนึ่งทีเดียว


มอนตานโด้ ในวัย 19 ปี มีค่าสัญญากับ ชาลเก้ อยู่ 2ปีครึ่ง และถูกตั้งค่าตัวไว้ที่ 13 ล้านปอนด์  โดยเจ้าตัวมีความโดดเด่นในการเลี้ยงบอลลากเลื้อยที่อันตราย และยังเล่นแบบเน้นทีมเวิร์ค วิ่งทำทางได้ดี ทำให้ยึดตำแหน่งตัวจริงกับ ชาลเก้ ได้ไม่ยากหลังจากย้ายมาร่วมทีม

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น