ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ลือหึ่ง ปืน เตรียมเฉดหัว เกนดูซี่ พ้นรัง เมทเลน-ไนลส์ โดนด้วย
1264
23-5-2020
23:01:22

The Athletic สื่อที่น่าเชื่อถือได้ รายงานข่าวว่า บรรดาผู้บริหารที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายนักเตะของอาร์เซน่อล เตรียมที่จะขาย มัตเตโอ เกนดูซี่ ออกไป ในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ 


รายงานดังกล่าว เผยแพร่ออกมาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยมีการให้รายละเอียดว่า เกนดูซี่ มีปัญหาด้านความประพฤติ จากการไม่เคารพเพื่อนร่วมทีม และผู้ดูแล ทำให้อนาคตของเขาในถิ่น เอมิเรสต์ อาจจะต้องจบลง


เป็นที่พูดถึงกันว่า ทั้ง อาร์เตต้า  เอดู และ ซานเอลฮี  ได้รับรายงานเรื่องนี้ก้แสดงความไม่พอใจอย่างมาก  โดยเฉพาะ อาร์เตต้า ที่ตั้งแต่เขาเข้ามารับงานเป็นผู้จัดการทีม ก็ถอดเจ้าตัวออกไปนั่งสำรองหลายเกม 


ก่อนหน้านี้ ก็เคยมีข่าวทำนองเดียวกันว่า Guendouzi ได้มีการทะเลาะกับเพื่อนร่วมทีมอย่างหนัก ในช่วงของการซ้อม ก่อนเกมที่จะพบกับ นิวคาสเซิ่ล  ซึ่งทำให้เขาโดนลงโทษทางวินัยไปแล้วหนึ่งครั้ง


นอกจากนี้ เอนส์ลี่ย์ เมทเลน - ไนลส์  นักเตะดาวรุ่งอีกคนของทีม ก็อาจโดนหางเลข ถูกขายทิ้งไปเช่นกัน เนื่องจากรายนี้มีความประพฤติไม่เป็นมืออาชีพ  เขาโดนตักเตือนเกี่ยวกับการมาซ้อมสายถึงสามครั้งในรอบเดือน นับตั้งแต่ อารเตต้า มาคุมทีม


แฟน ๆ อาร์เซนอลหลายคน มีการแสดงความคิดเห็นทั้งเห็นด้วย และไม่เห็นด้วย โดยบางกลุ่มเชื่อว่า Guendouzi มีฝีเท้าที่ดีกว่าจะขายทิ้งไป  และเจ้าตัวนั้นยังเป็นวัยรุ่นอยุ่  ก็น่าจะมีการสำนึกและปรับปรุงตัวได้


ในขณะที่อีกส่วนก็มองว่า การขายนักเตะทั้งสองรายออกไป เป็นการดี เพราะจะนำเงินที่ได้มาซื้อนักเตะใหม่เข้ามา  โดยเฉพาะ เมทเลน - ไนลส์  ที่พวกเขามองว่าไม่มีการพัฒนาที่ดีขึ้น  หลังจากได้โอกาสมามากมายตั้งแต่ยุค เวนเกอร์

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น