ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ว่างจัด ! แฟน แนะ เปเป้ ใช้ท่าดีใจใหม่ หากพรีเมียร์กลับมาเตะ
659
20-5-2020
12:01:06

นิโคล่า เปเป้ ยินดี หลังแฟนบอลเรียกร้องให้เขาใช้ท่าดีใจที่พวกเขาคิดขึ้นมาให้


ในรายการ โค้ชออฟไลฟ์ ที่จัดโดยเว็บไซต์อาร์เซน่อล มีตอนหนึ่งที่ เปเป้ กล่าวถึงการทำท่าดีใจของเขา ที่คิดเอาไว้เมื่อยิงประตูได้ โดยเป็นท่าที่เขาเคยคุยกับเพื่อนๆที่ ลีลส์ ก่อนจะย้ายมาที่ อาร์เซน่อล


"มันมาจากมุขตลกของผมกับเพื่อนอีกสองคน ที่ฝรั่งเศส "


"เราเสร็จจากการซ้อม  เราก็มาพูดคุยกัน ถึงท่าฉลองการยิงประตูแบบใหม่ๆ "


“ เพื่อนผมพูดว่า ทำไมไม่ลองโพสต์ท่าที่เข้มแข็ง ดูเป็นสุภาพบุรุษ พร้อมแสดงสัญลักษณ์อะไรซักอย่างละ  มันเท่ห์ดีนะ ...ผมเลยบอกว่า ใช่  โอเคเลย ถ้าผมยิงได้ผมจะทำ ...แต่ในช่วงนั้นผมก็ไม่ได้ลองใช้ท่านี้เลย จนกระทั่งย้ายมาที่นี่(อาร์เซน่อล)"


“ ผมคาดหวังว่าจะได้ใช้ในเกมกับ Newcastle และโดยบังเอิญว่า เมื่อวันก่อนเกม ผมได้กลับไปพูดคุยกับเพื่อนกลุ่มนี้อีกครั้ง และเราก็จำมันได้ ผมเลยทำมันออกไป”


จากนั้น มีแฟนบอลที่ชมอยู่ ก็ขอร้องเขาว่า ช่วยพิจารณาท่าฉลองการยิงประตูในครั้งต่อไป ที่พวกเขาคิดมาให้ได้หรือไม่


ท่านั้นถูกเรียกว่า 'The Kamehameha' ซึ่งเป็นท่า ซิกเนเจอร์ของตัวละครเอก อย่าง ซุน โกคู จากซีรีย์การ์ตูนดราก้อนบอล  ซึ่ง Pepe ก็ตอบรับที่จะใช้มัน ....


"โอ้ มันง่ายมาก ! ผมจะทำแน่นอน เมื่อยิงประตูได้ในครั้งต่อไป ! " 


ผู้เล่นของทีมอาร์เซนอลเริ่มกลับมาฝึกซ้อมที่ศูนย์ฝึก London Colney ของสโมสรแล้ว ในช่วงรอบเดือนที่ผ่านมา โดยจะเป็นการแบ่งเป็นกลุ่มละไม่เกิน 5 คน ในการลงซ้อมแต่ละเซ็คชั่นของตารางการฝึก


ซึ่งถือว่าเป็นขั้นตอนที่ทำได้อย่างปลอดภัยที่สุดจากการอนุญาตจาก เอฟเอ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการกลับมาแข่งขันพรีเมียร์ลีก ที่จะเริ่มต้นในต้นเดือนหน้าอีกครั้ง

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น