ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คันปาก ! ปธ.แรงส์ อยากพูดว่า แข้งตนเตรียมย้ายซบปืน แต่ผิดกฏหมาย
5915
18-5-2020
10:34:26

RMC Sport รายงาน อาร์เซน่อล เตรียมที่จะคว้าตัว เอ็กเซิ่ล ดิอาซี่ มาร่วมทีมด้วยค่าตัวราว 15 ล้านปอนด์


เช่นเดียวกับ Jean-Pierre Caillot  ประธานสโมสร แรงส์ ในฝรั่งเศสขายของสุดฤทธิ์ ด้วยการออกมาให้ข่าวว่า เอ็กเซิ่ล ดิอาซี่ กองหลังตัวหลักของตน อาจจะย้ายไปร่วมทีมอาร์เซน่อลจริงๆตามที่เป็นข่าวก็ได้


อาร์เซนอล มีข่าวพัวพันกับ กองหลังดีกรีทีมชาติฝรั่งเศสชุด ยู23 ในวัย 22 ปี ช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา อีกทั้งลีคในประเทศฝรั่งเศสทำการปิดตัวลงแล้วในซีซั่นนี้ ทำให้บรรดานักเตะในลีคที่กำลังมองหาการย้ายทีม เริ่มขยับตัวกันบ้างแล้ว  ทำให้ข่าวเกี่ยวกับนักเตะจากลีคฝรั่งเศสออกมาเยอะมาก


เช่นเดียวกับ Jean-Pierre Caillot ที่เขาเองก็ได้พูดคุยกับสื่อในสุดสัปดาห์นี้ เกี่ยวกับการที่ อาร์เซน่อล ได้มีข่าวว่าสนใจนักเตะของตนเอง  โดยเจ้าตัวยืนยันจากปากเองว่า Disasi มีโอกาสสูงมาก ที่จะย้ายไปเล่นกับสโมสรแห่งหนึ่งในพรีเมียร์ลีก


และบอกเป็นนัยๆว่า บางทีทีมนั้น มันอาจจะเป็น อาร์เซนอล ก็เป็นไปได้เช่นกัน


“ เซบีย่า ก็สนใจเขานะ ผมรู้ดี   ....แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย  เพราะในเวลานี้ผู้เล่นของผม ใกล้เคียงมากที่จะย้ายไปเล่นในพรีเมียร์ลีก"


"..... ทีมนั้นคือ อาร์เซนอล หรือไม่? ...มีความเป็นไปได้นะ  แต่ผมพูดอะไรมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว  เพราะข้อมูลมันเป็นความลับ และมีผลทางกฏหมาย ฉะนั้นผมจึงยังจะไม่พูดอะไรออกไปในตอนนี้....”


มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล เตรียมแผนที่จะสร้างแนวรับชุดใหม่ขึ้นมา โดยมีข่าวว่า จะใช้ วิลเลี่ยม ซาลิบา เป็นแกนหลัก แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่ในทีมมีเซนเตอร์แบ็คอาชีพอยู่ถึง 5 คน  อาร์เตต้า อาจจะเลือกขายใครซักคนหรือสองคนออกไป เพื่อเคลียร์ที่ว่าง เพื่อให้แข้งรายใหม่ที่เขาต้องการเข้ามา

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น