ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ไม่ได้ดั่งใจ ! เอเมรี่ เผย ตนอยากได้ ซาฮา มากกว่า เปเป้
525
16-5-2020
18:20:24

อดีตกุนซือไอ้ปืนใหญ่ ออกมาเปิดใจไม่มีเม้มว่า จริงๆแล้วเขาอยากได้ตัว วิลฟรีด ซาฮา มากกว่า นิโคลัส เปเป้


เปเป้ ย้ายมาร่วมทีมเดอะกันเนอร์ ด้วยค่าตัวสถิติ กว่า 72 ล้านปอนด์  แต่อย่างไรก็ตาม ผลงานของเขากับอาร์เซน่อลก็ไม่ดีอย่างที่เคยทำไว้กับ ลีลล์ 


อุไน เอเมรี ที่อยู่ในช่วงเวลาที่ทีมได้ดึงตัว เปเป้ เข้ามาร่วมทีมในต้นฤดูกาล  ก่อนที่กุนซือชาวสแปนิชจะถูกไล่ออกไปในเดือนพฤศจิกายน  


ล่าสุดเขาได้ออกมาเปิดเผยว่า  จริงๆแล้วเขานั้นอยากได้ตัว วิลฟรีด ซาฮา ปีกตัวจี๊ดของ คริสตัลพาเลซ มากกว่า เพราะเชื่อว่าฝีเท้าดีกว่า แถมไม่ต้องเสียเวลาปรับตัวกับพรีเมียร์ลีก


"เราเซ็นสัญญากับ เปเป้ เขาเป็นนักเตะที่ดี แต่เรายังไม่รู้ตัวตนของเขา และเขาต้องการเวลา รวมถึงความอดทน" เอเมรี กล่าวผ่าน The Guardian


"ผมอยากได้คนที่รู้จักลีก และไม่ต้องปรับตัว ซาฮา ตัดสินเกมได้ด้วยตัวเอง ในเกมกับท็อตแนม, แมนฯซิตี้ และกับเรา มันเป็นผลงานที่เหลือเชื่อมาก ผมบอกพวกเขา (บอร์ดบริหาร)ว่า  'นี่คือนักเตะที่ผมรู้จัก และต้องการใช้งาน' "


"ผมนัดพบกับซาฮา และเขาอยากย้ายมาร่วมกับเรา .... แต่สโมสรตัดดันสินใจคว้า เปเป้ ด้วยเหตุผลว่าเป็นแผนการระยะยาว ผมก็บอกกลับไปว่า 'ก็ใช่ ...แต่เราต้องการคว้าแชมป์ตอนนี้ ซาฮา เอาชนะเกมได้ด้วยตัวเอง เขาเอาชนะเราได้ด้วยตัวเขาเอง' "

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น