ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอเยนต์ รับ ตอร์เรร่า อยากกลับอิตาลี แต่ปืนก็รั้งสุดใจ
543
15-5-2020
22:59:51

เอเยนต์ของ ลูคัส ตอร์เรร่า กองกลางร่างจิ๋วของทีมอาร์เซน่อล เปิดเผยว่า นักเตะของตนนั้นอยากที่จะกลับไปค้าแข้งในอิตาลี หลังย้ายมาจาก ซามพ์โดเรีย เมื่อ 2 ปีที่แล้ว


แข้งทีมชาติอุรุกวัย มีปัญหาการปรับตัวกับชีวิตในอังกฤษ อีกทั้งระยะหลังเขาเองก็พลาดการลงสนามไปนาน ทั้งจากเรื่องของสภาพจิตใจ และอาการบาดเจ็บหนักๆที่ประดังเข้ามาสู่ตัวเขา 


ตอร์เรร่า ไม่ได้ลงสนามนับตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคม หลังบาดเจ็บข้อเท้าจากเกมเอฟเอ คัพที่พบกับ ปอร์ทสมัธ เขาต้องพักราวๆ 10 สัปดาห์และตอนนี้กำลังเรียกความฟิตกลับมาให้เต็มสูบอีกครั้ง


ปาโบล เบนทานคูร์ ผู้ทำหน้าที่เอเยนต์ ออกมาเปิดเผยว่า ตอร์เรร่า เริ่มมีอาการคิดถึงอิตาลี่ และอยากกลับไปที่นั่น และแน่นอนว่า ทางอาร์เซน่อลก็รู้ดี  แต่ยังคงพยายามเกลี้ยกล่อมให้เจ้าตัวอยู่สู้ต่อไปอีก


"เขาไม่พอใจในสิ่งที่เป็นอยู่ และมีปัญหาทางเทคนิคกับบางเรื่อง  ....แต่เขาก็ปรับตัวได้ในระยะหลัง " เบนทานคูร์ ให้สัมภาษณ์


"เขาเจออาการบาดเจ็บ, โชคดีที่มันไม่ร้ายแรงมากนัก  ตอนนี้เขาฟื้นตัวกลับมาเต็มที่แล้ว  ผมว่าเขาจะกลายเป็นนักเตะเนื้อหอมในตลาดซื้อขายหนถัดไป"


"ผมมีแผนที่จะคุยกับอาร์เซน่อลทันทีที่มีโอกาส  เพราะนักเตะบอกว่าอยากกลับอิตาลี ... แต่ต้องยอมรับว่าอาร์เซน่อลปฏิบัติกับเขาดีมาก พวกเขาอยากให้เรารู้สึกดีและอยากที่จะอยู่ต่อไป....."


ที่ผ่านมา เอซี มิลาน ตกเป็นข่าวจริงจังว่า อยากได้ตัว ตอร์เรร่า ไปร่วมทีม และจะเข้าเจรจาเมื่อตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์กลับมาเปิดอีกครั้ง


อาร์เซน่อล ไม่อยากที่จะเสียกองกลางสไตล์กัดไม่ปล่อยแบบนี้ออกไปเท่าใดนัก.... แต่รายงานอ้างว่า ปัจจัยเรื่องการลงทุนในตลาดนักเตะที่จะถึงนี้ อาจทำให้พวกเขาตอบรับข้อเสนอที่ถูกยื่นให้ เป็นจำนวนถึง 35 ล้านปอนด์ก้เป็นได้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น