ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
แฉอีกแล้ว ! พ่อแข้งฟลาเมงโก้ เผย ผอ.ปืน จีบลูกชายตน
883
10-5-2020
09:23:31

ผู้เป็นบิดาแท้ๆของ เกอร์สัน นักเตะของทีมฟลาเมงโก้ ในลีคบราซิล เปิดเผยว่า Raul Sanllehi กำลังพยายามดึงลูกชายของเขาให้ไปเล่นยังถิ่น เอมิเรสต์


หลังจากเข้ามารับงานที่อาร์เซน่อล ซานเอลฮี และ เอดู เป็นคนที่รับผิดชอบในเรื่องของการเฟ้นหานักเตะเข้ามาสู่สโมสร ไม่ว่าจะเป็นเยาวชน หรือแข้งรุ่นซีเนียร์ ก็ตาม  ก่อนหน้านี้เขาก็ได้ดึงนักเตะฝีเท้าดี มีอนาคตไกล เข้ามาหลายราย รวมไปถึง  กาเบรี่ยล มาร์ติเนลลี่  และ  ปาโบล มารี เป็นรายล่าสุดด้วย


มาร์กอส ซานโตส พ่อของ เกอร์สัน มิดฟิลด์เชิงรุกวัย 22 สัญชาติบราซิล บอกกับ อีเอสพีเอ็น ว่าอาร์เซน่อลเป็นหนึ่งในหลายสโมสร ที่อยากได้ตัวลูกชายของเขาไปร่วมทีม  และ ซานเอลฮี ได้เข้ามาสอบถามว่าลูกชายของเขานั้นอยากย้ายไปเล่นในอังกฤษหรือไม่  อีกทั้งเขาเองก็ชื่นชอบในตัว ซานเอลฮี ด้วย เพราะเป็นคนที่พูดฉลาด และมีแนวคิดที่กว้างไกล


“ ไม่มีใครรู้เรื่องของอาร์เซนอล(ที่ติดต่อเข้ามาหาลูกชายเขา)  ....แต่ตอนนี้ผมจะบอกให้พวกคุณได้รู้” มาร์กอส กล่าว 


" ตอนที่เขายังทำงานอยู่ที่บาร์เซโลนา เขาก็เคยติดต่อมาครั้งหนึ่ง  และครั้งนี้ดูเขาจะจริงจังมากกว่าครั้งที่แล้วด้วย "


อาร์เซนอล มีการทำธุรกิจร่วกันก่อนหน้านี้ ในดีลของ ปาโบล มารี ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา  และมีกำหนดที่จะกลับไปทำสัญญาซื้อขาดกันอีกครั้งในเร็วๆนี้  ซึ่งมีโอกาสสูงที่พวกเขาอาจจะดำเนินการเกี่ยวกับดีลของ Gerson ไปด้วยเลย


กองกลางดาวรุ่งรายนี้ เป็นกำลังสำคัญของทีม ที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จในการคว้าถ้วยในทวีปมากมาย เช่น Copa Libertadores และ Brazilian Serie A ในปี 2019 อีกทั้ง  Supercopa do Brasil และ Recopa Sudamericana ในปี 2020 เขาพลาดไปเพียงแค่ถ้วย Club World Cup ด้วยการพ่ายแพ้ ลิเวอร์พูล ไป 1 -0 ในช่วงต่อเวลาพิเศษ

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น