ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เมาท์กันแซ่ด มาร์ติเนลลี่ เตรียมโยกใส่เบอร์ 7 แทนที่ มิคกี้
3237
7-5-2020
14:56:35

กาเบรี่ยล มาร์ติเนลลี่  กองหน้าดาวรุ่งของอาร์เซน่อล มีข่าวว่า อาจจะเปลี่ยนไปใช้หมายเลขเสื้อเป็นเบอร์ 7 จากของเดิมที่ใส่เบอร์ 35 หาก เฮนรค มคิทาร์ยาน ย้ายออกไปในสิ้นซีซั่นนี้


มคิทาร์ยาน ต้องการที่จะย้ายไปซบทีม โรม่า แบบถาวร ซึ่งในขณะนี้ ทางฝั่งของทีมหมาป่าโรม ก็กำลังเจรจาอยุ่กับอาร์เซน่อล  แต่ยังไม่ได้ข้อสรุปที่ชัดเจนออกมาในตอนนี้


ในฤดูกาลหน้า หมายเลข 7 ของกองกลางอาร์เมเนียรายนี้ ก็น่าจะว่างเว้นอย่างแน่นอน และมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า เจ้าหนู มาร์ติเนลลี่ ก็สนใจ อยากได้เบอร์นี้มาเป็นเจ้าของอยู่เช่นกัน


ในโลกโซเชี่ยลเอง  ก็มีแรงเชียร์ให้ มาร์ติเนลลี่  ย้ายมาสวมเสื้อเบอร์ 7 แทน มคิทาร์ยาน เช่นกัน  เพราะเชื่อว่าเด็กหนุ่มรายนี้ได้พิสูจน์ตัวเองแล้ว ซึ่งก็น่าจะดีพอที่จะใส่หมายเลขนี้ หลังจากทำผลงานได้อย่างโดดเด่น


แต่ในขณะเดียวกันก็มีฝ่ายที่อยากยกเบอร์นี้ให้แก่  บูกาโย่ ซาก้า  ดาวรุ่งอีกหนึ่งคนที่แจ้งเกิดกับต้นสังกัดในช่วงที่ผ่านมา  เพราะหมายเลขนี้เอง ก็ถือว่าเป็นตัวแทนของผู้เล่นในตำแหน่งปีก  ซึ่งดูแล้วน่าจะเหมาะสมกับ ซาก้า มากกว่า


อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันจากเจ้าหน้าที่ หรือผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องออกมาพูดถึงเรื่องนี้แต่แย่างใด  แต่เชื่อกันว่าในฤดุกาลหน้า แข้งดาวรุ่งทั้งสองจะเป็นกำลังสำคัญให้กับทีมอย่างแน่นอน รวมไปถึง วิลเลี่ยนม ซาลิบา กองหลังวัย 18 ปีที่เตรียมย้ามาร่วมทีมอารืเซน่อลแล้วในเร็วๆนี้

 

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น