ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
พี่สันติ แย้ม สนใจรับงานโค้ชที่ อาร์เซน่อล หากมีคนชวน
1578
7-5-2020
09:48:26

ซานตี้ กาซอร์ล่า พร้อมเปิดรับ โอกาสกลับมา อาร์เซน่อล ในอนาคต หากตนแขวนสตั๊ดไปในวันข้างหน้า 


Cazorla กองกลางร่างจิ๋ววัย 35 ปี กล่าวว่า เขายินดีเปิดรับโอกาส ที่จะกลับสู่ สโมสรอาร์เซนอลอีกครั้ง ในฐานะคนทำงาน ซึ่งอาจจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมฝึกสอนของ Mikel Arteta 


มิดฟิลด์จอมเท็คนิค ย้ายออกไปจาก เอมิเรสต์ เมื่อสองปีก่อน และได้กลายเป็นส่วนสำคัญของ บียาร์รีล ตลอดสองฤดูกาลที่ผ่านมา  จนได้ถูกเรียกตัวกลับไปติดทีมชาติสเปนอีกครั้ง หลังจากหายหน้าไปนานถึง 4 ปี ไ


Cazorla ใช้เวลาหกปีกับการเล่นให้ Arsenal และช่วยให้สโมสรเป็นแชมป์ FA Cup สองครั้ง ในยุคของ Arsene Wenger  นอกจากนี้ เขายังลงเล่นร่วมกันกับ มิเคล อาร์เตต้า เป็นเวลาถึงสี่ฤดูกาล และนั่นทำให้เขาทั้งคู่สนิทสนมกันมาก


Cazorla เปิดเผยว่า เขายังคงต้องการทำงานในวงการฟุตบอลต่อไป หลังจากเลิกเล่นไปแล้ว และอาจจะเป็นในฐานะโค้ชภายใต้การควบคุมของ Arteta ก้เป็นไปได้


" ผมไม่รู้ว่าผมได้ทำอะไรเอาไว้กับ อาร์เซน่อล มากมายแค่ไหน ...อันนี้คุณต้องไปถามแฟนบอลที่นั่นดูเอง "Cazorla พูดแบบอารมณ์ดี


" แต่ผมอยากจะขอบคุณพวกเขาทุกคน  ที่นั่นต้อนรับผมอย่างอบอุ่นมาตลอด  ถ้ามีโอกาสผมก็อยากจะกลับไปนั่นอีกซักครั้งหนึ่ง ...." 


"....ผมยังไม่รู้เลยว่าจะทำอะไรต่อหลังจากนี้  อาจจะเป็นโค้ช หรือผู้บริหารเกี่ยวกับกีฬาก็ได้ แต่ผมจะยังอยู่กับฟุตบอลแน่นอน "


"แน่นอนว่า เวลานี้  ผมยังอยากมีอะไรที่จะทำ  เช่นการเป็นแชมป์ยูโร  แต่มันก็ยากสำหรับผมแล้วล่ะ  ผมอายุ 35 ปีแล้ว และการกลับไปติดทีมชาติก็เป็นเรื่องที่ยากขึ้น  การที่ต้องสู้กับนักเตะรุ่นๆใหม่ๆ มันเป็นสิ่งที่ยากไปแล้วสำหรับผมในตอนนี้ "


" แต่ผมก็ยังสนุกกับฟุตบอล ผมอยากเล่นไปเรื่อยๆจนกว่าจะจบฤดูกาลนี้ แล้วปีหน้าผมจะดูว่าร่างกายของผมยังไหวอยู่หรือไม่ ถ้าไม่  คุณอาจจะได้เห็นผมกลับมาในบทบาทใหม่ก็เป็นไปได้ "

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น