ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
พี่ต้า ชม เที่ยร์นี่ย์ มืออาชีพสูง หวังเห็นผลงานในสนามแข่งเร็วๆ
538
6-5-2020
12:35:29

มิเกล อาร์เตต้า บอสหนุ่มของทีมอาร์เซนอล ออกมาชื่นชม Kieran Tierney แบ็คซ้ายวัยรุ่นของทีมตน ว่าอยากเห็นเจ้าตัวลงไปโชว์ลีลาในสนามเต็มทีแล้ว หลังจากได้เห็นพัฒนาการจากการซ้อมของเขาในช่วงที่ผ่านมา


แบ็คซ้ายชาวสก็อตแลนด์ ในตอนนี้สลัดอาการบาดเจ็บ และมีความฟิตเต็มที่ ร่างกายสมบูรณ์พร้อม ที่จะลงเล่นให้สโมสรของเขา โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังไม่สามารถได้เล่นแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยเท่าไหร่นักเพราะมีอาการบาดเจ็บรบกวนมาตลอด ตั้งแต่ย้ายมาที่ เอมิเรสต์สเตเดี้ยม


 เขาลงเล่นอย่างเป็นทางการให้อาร์เซน่อล ไปเพียงห้าเกมเท่านั้น ก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บที่หัวไหล่ และพักยาวไปอีกก่อนช่วงปีใหม่ไม่นาน


อย่างไรก็ตาม Arteta ยังคงพอใจในความเป็นมืออาชีพของเขา และบอกว่าเจ้าตัวได้แสดงสักยภาพให้เห็นแล้วในช่วงที่กลับมาฝึกซ้อมอย่างเต็มรูปแบบ


“ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ใช้งานเขาอย่างเต็มที่ และได้เห็นสิ่งที่มีในตัวเขาจริงๆในสนามแข่ง"


" ทัศนคติ ของหนุ่มคนนี้ยอดเยี่ยมมาก เขามีความมุ่งมั่นและความตั้งใจอย่างเหลือเชื่อ  เขาจะนำสิ่งที่พิเศษมาให้กับทีมของเราอย่างแน่นอน ... "


" มันน่าหดหู่มาก เกี่ยวกับการบาดเจ็บของเขา  แต่บาดแผลทำให้เรารู้จักพัฒนาตัวเองเสมอ ในสายอาชีพของคุณ คุณต้องผ่านช่วงเวลาเหล่านี้ไปให้ได้ "


" และเช่นกัน Kieran ไม่เคยมองเรื่องที่ผ่านมาเป็นลบสำหรับเขาเลย  เขานำมันมาเป็นพลังในการขับเคลื่อนตัวเองเสมอๆ เขาจัดการเรื่องนี้ได้ดีมาก แม้อายุยังน้อย "


" คุณอยู่กับสโมสรชั้นนำ ความคาดหวัง แรงกดดัน นั่นเป็นสิ่งที่คุณต้องเจอในทุกๆวัน  ซึ่งหากคุณจะประสบความสำเร็จได้  คุณต้องมีทัศนคติที่ดีเช่นเดียวกับเขา  คีแรนย์ สนุกไปกับมัน และทุกๆวัน เขาทำทุกอย่างเพื่อพัฒนาตัวเอง "

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น