ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ขนาดนี้แล้ว ! แฉ ปาร์เตย์ บอกเพื่อน พร้อมไปลอนดอนแล้ว รอแค่ตราหมีรับข้อเสนอ
2398
5-5-2020
07:28:06

โทมัส พาร์เทย์ กองกลางทีมแอตเลติดกมาดริด ที่กำลังเป็นข่าวว่าตกเป็นเป้าหมายของอาร์เซนอล มีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า เจ้าตัวได้บอกเพื่อน ๆ ของเขา ว่าอยากที่จะไปร่วมทีมเดอะกันเนอร์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ และหวังว่าจะจบลงด้วยความสมหวัง


Partey มีค่าตัวราว 45 ล้านปอนด์ ซึ่งทางต้นสังกัดของเขา ต้องยอมเปิดทางให้มีการเจรจา หากมีสโมสรใดยื่นราคาเรทนี้เข้ามา ในขณะที่ทาง อาร์เซน่อล ก็ได้ขยับตัวเลขขึ้นไปให้ใกล้เคียงกับจำนวนเงินดังกล่าวแล้ว หลังจากเคยยื่นไปในรอบแรกที่ 40 ล้านปอนด์


อาร์เซน่อลเองรู้ว่า แอตเลติโก มาดริด กำลังได้ให้ความสนใจในตัว Alexandre Lacazette กองหน้าชาวฝรั่งเศสของทีมอยู่เช่นกัน  จึงน่าจะเป็นโอกาสที่ดีที่พวกเขาทั้งคู่จะมีช่องทางการเจรจาที่เปิดกว้างมากขึ้นอีก


เดอะ เทเลกราฟ อ้างว่าพวกเขาได้รับข้อมูลจากเพื่อนสนิทของ ปาร์เตย์  ซึ่งมีการอ้างว่าตัวนักเตะได้บอกกับเพื่อนว่า เขานั้นต้องการย้ายไปเอมิเรสต์สเตเดี้ยม และตอนนี้เหลือเพียงแค่การยอมรับข้อเสนอของ แอตเลติโก เพียงฝ่ายเดียวเท่านั้น


นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยอีกว่า เขาได้ซื้อคอร์ทเรียนภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดเอาไว้อีกด้วย จึงเป็นที่น่าเชื่ออย่างมากว่า ปาร์เตย์ น่าจะมีการเตรียมพร้อม ที่จะย้ายไปอาร์เซน่อลในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน

 

ขณะเดียวกัน ก็มีข่าวว่าสถานการณ์ของนักเตะในแดนกลาง เริ่มมีการขยับ อย่าง Lucas Torreira ที่มีข่าวออกมาว่า อยากกลับไปเล่นที่อิตาลี่  โดยมี เอซีมิลาน รอรับช่วงต่อ แต่น่าจะเป็นการยืมตัวมาก่อนหนึ่งฤดูกาล

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น