ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ซาลิบา เตรียม บินมาร่วมซ้อมกับปืน หลัง ลีคเอิงยุติการแข่ง
1011
4-5-2020
13:28:29

วิลเลี่ยม ซาลิบา  ใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ หลังจากที่มีมติให้ ลิคเอิง ฝรั่งเศส ตัดจบการแข่งขันในซีซั่นนี้ลงไปอย่างเป็นทางการ  โดยเจ้าตัวมีแผนที่จะบินมา ลอนดอน เพื่อร่วมซ้อมกับทีมอาร์เซน่อล 


เลอเท็น สปอร์ต รายงานว่า ซาลิบา  ได้วางกำหนดการและแจ้งความประสงค์ไปยังอาร์เซน่อล เพื่อขอเข้าร่วมฝึกซ้อมกับทีม อาร์เซน่อล โดยหวังที่จะใช้เวลานี้เพื่อปรับตัวกับทีมใหม่ของเขา และสร้างความคุ้นเคยกับเพื่อนใหม่ของเขาไปในตัวอีกด้วย


ซาลิบา ลงเล่นให้กับ ทีมแซงต์เอเตียน ในฤดูกาลนี้ ตามสัญญาการขอยืมตัวใช้งานหนึ่งซีซั่นที่ได้ทำเอาไว้กับ อาร์เซน่อล ในช่วงของการซื้อขายในซัมเมอร์ที่ผ่านมา  และเนื่องด้วยปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัส ทำให้ฝรั่งเศสต้องงดการแข่งขันกีฬายาวไปจนถึงเดือน กันยายน 


ขณะที่ฝั่งอังกฤษ  แม้ว่ายังไม่มีกำหนดที่แน่นอน แต่หลายฝ่ายยืนยันว่าต้องการที่จะกลับมาแข่งให้จบฤดูกาล  โดยอาจจะใช้มาตรการแข่งแบบไม่มีคนดู  และเพิ่มการกักตัวนักเตะทุกคนที่เล่นในพรีเมียร์ ก่อนที่จะเริ่มเตะโปรแกรมที่เหลือ ราว 14 วัน เพื่อกรองสุขภาพนักเตะอีกหนึ่งชั้น


ปัจจุบัน บรรดาแข้งอาร์เซน่อล ได้ถูกเรียกตัวกลับมาซ้อมในสโมสรได้แล้ว  ถึงแม้ว่าจะเป็นแบบมาตรการจำกัดจำนวนคนในสนาม ไม่กิน 5 คน  แต่ก็ถือว่าดีกว่าการให้นักเตะซ้อมอยุ่ที่บ้านด้วยตัวเอง

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น