ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เหยี่ยวข่าวเผย พี่หมียื่นเงื่อนไขส่วนตัวให้ ลาก้า พิจารณาแล้ว
3727
3-5-2020
10:11:57

นักข่าวฝรั่งเศส นาม Jordan Choco ได้เปิดเผยข้อมูลว่า แอตเลติโตมาดริด ได้ยื่นเรื่องขอเจรจาส่วนตัวกับ อเล็กซง ลากาแซตต์ แล้ว 


นักข่าวรายดังกล่าว ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า อาร์เซน่อล มีความเสี่ยงที่อาจจะต้องเสียนักเตะกองหน้าของพวกเขา คนใดคนหนึ่งออกไปในซัมเมอร์นี้  ซึ่งนอกจาก ลากาแซตต์ แล้ว หลายสัปดาห์เวลาที่ผ่านมา โอบาเมยองเอง ก็มีข่าวกับการย้ายทีม ออกไปด้วยเช่นกัน


ทีมตราหมีมีข่าวว่า สนใจในตัวของ Lacazette มานานแล้ว  ก่อนที่เจ้าตัวจะมาลงเอยกับอาร์เซน่อลเมื่อสองปีก่อน  แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่เขาเองก็ไปได้ไม่สวยนักในการเล่นที่ลอนดอน ทำให้ทีมตราหมีสบโอกาส ยื่นข้อเสนอขอซื้อกองหน้าวัย28ปีไปร่วมทีม  และได้ทำการเสนอเงื่อนไขสว่นตัวให้ตัวแทนของ ลาก้า ได้พิจารณาแล้วในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา


ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ ต้องการกองหน้าเพื่อเข้ามาช่วยทีม ที่แม้ว่าพวกเขาจะ ดิเอโก้ คอสต้า  และ อัลวาโร่ โมราต้า สองดาวยิงระดับหัวแถวก็ตาม อยู่ในทีมแต่ก็มีปัญหาในการยิงประตูที่น้อยลงไปมาก หลังจากการเสีย  อองตวน กรีซมานน์ ไป


นอกจากนี้  แอตเลติโก ยังเกี่ยวข้องกับอาร์เซน่อลอีกหนึ่งเรื่อง ในดีลของ โทมัส ปาร์เตย์  กองกลางตัวหลักของทีม ที่ปฎิเสธสัญญาใหม่กับทีมออกไป  และอยากจะย้ายทีมออกไปในซัมเมอร์นี้  อีกทั้งยังมีแนวโน้มที่จะขาย โทมัส เลอมาร์ ปีกดีกรีทีมชาติฝรั่งเศสออกไปอีกด้วย  


ซึ่งนั่นก็เป็นอีกเหตุผลว่า พวกเขาต้องรับหาตัวแทนเข้ามาเสริมทีมในช่วงเวลาเดียวกัน  โดยในกรณีของ ปาร์เตย์  คาดว่าจะมีค่าตัวที่ราว 45 ล้านปอนด์ และ เลอมาร์ เองก็น่าจะขายอยู่ที่ราว 40 ล้านปอนด์นั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น