ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ไม่ตรงสเป็ค ! พี่ต้า กดปุ่มยกเลิก ออร์เดอร์ซื้อหอกห้างขายยา
678
2-5-2020
10:47:16

มิเคล อาร์เตต้า ได้แจ้งผู้อำนวยการฝ่ายกีฬา ว่าเขานั้นไม่อยากได้ เควิน โฟแลนด์ กองหน้าของ ไบเออร์เลเวอร์คูเซ่น มาร่วมทีม


ESPN รายงานว่า อาร์เซนอลนั้นได้ติดตามดูฟอร์มของ โฟแลนด์ มานานแล้ว ในช่วงที่ อูไน เอเมรี่ ยังคุมทีมอยู่  แถมมีข่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้พวกเขาได้มีการเริ่มการเจรจากับตัวแทนของนักเตะไปบ้างแล้วด้วย  แต่ทุกอย่างต้องเบรคเอาไว้เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส

 

หลังจากการเข้ามาของ อาร์เตต้า กุนซือหนุ่ม มองว่าศักยภาพและสไตล์การเล่นของ โฟแลนด์ อาจจะไม่เข้ากับทีมและแท็คติคของตน และได้เข้าปรึกษากับ เอดู และ ราอูล ซานเลอี เพื่อยกเลิกการดีลในครั้งนี้

 

อาร์เตต้า มีแผนที่จะเสริมทีมในหลายๆตำแหน่ง  โดยเฉพาะกับตำแหน่งของกองหน้า ที่อนาคตของ ปิแอร์ - เอเมอริค โอบาเมยอง ยังไม่ชัดเจน  แต่อย่างไรก็ตาม เขายืนยันว่าจะมองหากองหน้าที่เขาอยากได้ และดูเหมือน โฟแลนด์ จะไม่เข้าตามสเป็คของเขา

 

อาร์เตต้า ตกเป็นข่าวกับ กองหน้าหลายรายในช่วงที่ผ่านมา ทั้ง  ออสซอน เอดูอาร์  กองหน้าเซลติค   ลูก้า โยวิซ  ของทีมรีลมาดริด  และ โรดริโก้ โมเรโน่ ของทีมบาเลนเซีย

 

อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่ทาง ราอูล ซานเลอี และ เอดู ไม่มีประกาศภายในแล้วว่า พวกเขาจะมุ่งเน้นไปที่การรักษานักเตะที่มีอยู่เาไว้ให้ได้ก่อนเป็นเป้าหมายแรก  และอาจจะไม่ทุ่มเงินมากมายเพื่อซื้อนักเตะในซัมเมอร์นี้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น