ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อยากขายแหละดูออก ! กูรู ตี พี่หมี อยากปล่อย ปาเตย์ แต่รอราคาที่ถูกใจ
590
29-4-2020
18:49:33

ขายแหละดูออก ! สกาย ตี พี่หมี อยากปล่อย ปาเตย์ แต่รอราคาที่ถูกใจ

 

Gianluca Di Marzio ผู้สื่อข่าวอิตาลี่ รายงานผ่าน สกายสปอร์ต ว่า แอตเลติโกมาดริด นั้น พร้อมที่จะปล่อยตัว โทมัส ปาร์เตย์ แล้ว  แต่ยังคงดึงเกม รอราคาที่สมน้ำสมเนื้อเข้ามาอยู่ในตอนนี้


ก่อนหน้านี้ Mundo Deportivo เคยรายงานว่า แอตมาดริด พยายามที่จะรั้งตัว แข้งทีมชาติกาน่ารายนี้เอาไว้กับทีมต่อไป โดยมีการเสนอค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นจากเดิมถึงสามเท่า  แต่ทว่าตัวนักเตะยังนิ่งเฉย ไม่ยอมลงนามในสัญญาใหม่เสียที ซึ่งคาดเดาว่า ปาร์เตย์ อยากที่จะย้ายทีมเพียงทางเดียวเท่านั้น


นั่นทำให้ ทีมตราหมียอม ล้มเลิกความตั้งใจที่จะรั้งแข้งวัย 26 ปีเอาไว้  และพร้อมที่จะขายเขาออกไป  ซึ่งตัวเต็งที่น่าจะได้ตัว ปาร์เตย์ ไปครองน่าจะเป็น อาร์เซน่อล ที่แสดงความชัดเจนว่าอยากได้เขาไปร่วมทีม ตามการเปิดเผยของ จิอันลูก้า  ดิมาร์ซิโอ กูรูนักข่าวชื่อดังด้านการซื้อขาย


อย่างไรก็ตาม งานนี้ก็ไม่ได้ง่ายนักสำหรับอาร์เซน่อล เพราะก่อนหน้านี้ แอตมาดริดก็เพิ่งจะปัดเงิน 40 ล้านปอนด์ของทีมจากลอนดอนเหนือทิ้งไป เพราะพวกเขามองว่าน่าจะได้ราคาที่สูงมากกว่านี้


จิอันลูก้า  ดิมาร์ซิโอ อธิบายถึงสถานการณ์ดังกล่าวว่า


" อาร์เซนอล ต้องการตัว ปาร์เตย์ อย่างชัดเจนและจริงจัง ซึ่งทางฝั่งของ แอตเลติโก้ ก็พร้อมจะขายนักเตะของพวกเขาเช่นเดียวกัน ... "


" นักเตะของแอตมาดริดทุกคน อยู่ในตลาดซื้อขายเสมอ  พวกเขาพร้อมทำธุรกิจตลอดเวลา  หากข้อเสนอนั้นตรงกับความพึงพอใจของพวกเขา "


" ...ประเด็นมันอยู่ที่ว่า อาร์เซนอลจ่ายได้มากเท่าไหร่ และทำให้แอตเลติโกพอใจได้หรือไม่ เท่านั้นเอง " 


มีการคาดการณ์ว่า หากอาร์เซน่อลอยากได้ตัว ปาร์เตย์ และปิดดีลให้เร็วขึ้น พวกเขาอาจจะต้องจ่ายเงินเพิ่มมากขึ้น ที่ประมาณ 50 - 53 ล้านปอนด์ 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น