ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอาใจยาก ! เผย ปาร์เตย์ อยากย้าย แต่ตราหมียังไม่พอใจข้อเสนอ
3684
28-4-2020
10:59:23

นักข่าวในท้องถิ่น รายงานว่า โทมัส ปาร์เตย์  ไม่พอใจมาก ที่ แอตเลติโก มาดริด เพิกเฉยต่อข้อเสนอของ อาร์เซน่อล ที่อยากได้ตัวเขาไปร่วมทีม 


Rahman Osman นักข่าวของสื่อในประเทศกาน่า ได้เปิดเผยว่า Atletico Madrid ปฎิเสธข้อเสนอในการซื้อตัว โทมัส ปาร์เตย์ กองกลางตัวหลักของทีม ราว 43 ล้านปอนด์ จากอาร์เซน่อล ไปอย่างไม่ใยดี 


ทั้งที่ เจ้าตัวได้มีการพูดคุยสัญญาส่วนตัวกับทีมจากลอนดอนเหนือไปบ้างแล้ว แต่ทุกอย่างต้องชะงักลง และนั่นก็ทำให้ทางฝั่งของตัวนักเตะไม่พอใจเป็นอย่างมาก


ทีมตราหมี ไม่อยากจะเสียแข้งรายนี้ไป และกำลังพยายามอย่างหนัก ที่จะต่อสัญญากับเจ้าตัวให้ได้ โดยมีการเสนอเพิ่มค่าแรงของเขาเป็นสองเท่าจาก 65,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เป็น 130,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์


ก่อนหน้านี้ จาคอป ปาร์เตย์ พ่อของแข้งทีมชาติกาน่า ออกมากล่าวกับสื่อว่า  ลูกชายตนมีการเจรจาอยู่กับอาร์เซน่อลจริง


“ ผมแฮปปี้มากหากเขาได้ย้ายไปที่นั่นจริงๆ ....ผมอยากให้เขาไปอาร์เซน่อล และทุกคนในกาน่า ก็อยากเห็นเขาไปเล่นกับ อาร์เซน่อล "


“ ในตอนนี้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับ Atletico ว่าพวกเขาจะเอาอย่างไร  อาร์เซน่อล กำลังพูดคุยอยุ่กับ แอตเลติโก ว่าจุดที่น่าพอใจอยู่ตรงไหน”


หลังจากนั้น ก็มีเตัวแทนของนักเตะเองออกมาปัดข่าวในทันทีว่าเรื่องนี้


"ไม่จริงทั้งหมด" 


ขณะที่ Osman กลับเสนอข้อมูลไปอีกทางหนึ่ง เขายืนยันว่าการพูดคุยเกิดขึ้นจริง แต่เอเย่นต์ของปาร์เตย์ไม่ต้องการให้เรื่องนี้เป็นข่าวคึกโครมสู่สาธารณะ


Osman บอกกับ The AFC Bell ว่า


“ ผมไม่ทราบรายละเอียดปลีกย่อยข้อเรียกร้อง ที่ Atletico Madrid ต้องการจาก อาร์เซน่อล "

 

" แต่จากแหล่งข้อมูลบอกว่า สิ่งที่อาร์เซน่อลเสนอมานั้น ยังไม่เป็นไปตามความต้องการของต้นสังกัดของเขา "


"ข้อเสนอดังกล่าวถูกเขี่ยทิ้งลงไปแทบจะทันที  ทำให้นักเตะทำอะไรไม่ได้ในตอนนี้  เขาดูหงุดหงิดมาก แต่ก็ต้องทำตามหลักของมืออาชีพ "

 

“ ผมพูดคุยกับพ่อของโทมัส เขายืนยันว่าทั้งหมดนั้นเป็นเรื่องจริง  แต่เขาไม่ได้รับอนุญาตให้เผยแพร่รายละเอียดเหล่านั้น เพราะมันมีผลทางกฎหมาย "

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น