ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อ้าว ..ใครมั่ว ?! เซบายอส เผย ตนไม่เคยคุยกับ ซีดาน ตั้งแต่ย้ายมาปืน
462
27-4-2020
20:29:11

Dani Ceballos ออกมาให้ข่าวกับสื่อในสเปนว่า เขาไม่เคยได้พูดกับ Zinedine Zidane เลย นับตั้งแต่ย้ายออกมาเล่นให้กับ อาร์เซน่อล 


ก่อนหน้านี้ มีการรายงานว่า กองกลางชาวสเปนนั้นมีความสัมพันธ์ที่ดีอยู่กับ ผู้จัดการทีมรีลมาดริด และยังย้ำอีกว่าเขาจะได้รับโอกาสกับ รีลมาดริด อยุ่แย่างแน่นอน เพราะ ซีดาน นั้นเป็นคนบอกกับเขาเอง


อย่างไรก็ตาม ล่าสุด Ceballos ก้ออกมายืนยันว่า เขานั้นยังคงมีความมุ่งมั่นที่จะกลับไป มาดริด จริง แต่ตอนนี้ขอทำผลงานให้ดีกับ อารืเซน่อล เสียก่อน 


เมื่อถูกถามว่า เขาได้ติดต่อกับ ซีดาน บ้างไหมตั้งแต่ช่วงไวรัสระบาด กองกลางวัย 23 ปีกลับบอก Mundo Deportivoว่าเขาไม่ได้คุยกับ ซีดาน มานานมากแล้ว ตั้งแต่ย้ายมาลอนดอน


“ ตอนนี้ผมอยากทำผลงานกับ อาร์เซน่อล ให้ดีที่สุด เพื่อโอกาสในวันข้างหน้าที่นั่น "


"  คุณรู้ดีว่า ที่มาดริด มันเป็นเรื่องยากที่คุณจะได้เล่น ถ้าคุณลองไปที่นักเตะคุณภาพที่มากมายในทีมนั้น 

"...แต่ผมยังอยากที่จะกลับไปเสมอ การต่อสู้เพื่อหาโอกาส เป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับผม   "


“ เอาจริงๆ ผมไม่ได้พูดกับซีดานเลย ตั้งแต่ผมออกมาจากที่นั่น ... และผมไม่คิดว่า Zidane จะมาพูดกับผู้เล่นที่ถูกปล่อยตัวออกมาแบบนี้หรอก ”


นอกจากนี้ Ceballos ยังชื่นชมแนวทางการทำทีมของ มิเกล อาร์เตต้า และรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้เล่นที่ดีขึ้นหลังจากร่วมงานกับเขา


“ ผมคิดว่าผมเข้าใจในแนวทางการเล่นของเขานะ  ในสามเดือนที่ผ่านมาผมได้เรียนรู้จาก Mikel Arteta มากมายเลย  เขาเป็นโค้ชที่มีแนวทางเฉพาะและเป็นของตัวเองสูงมาก”

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น