ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอเย่นต์ แบ ปืนเต็งคว้า วิลเลี่ยน เหตุเจ้าตัวอยากอยู่ลอนดอน
2533
27-4-2020
12:12:54

อีเอสพีเอ็น รายงานว่า ตัวแทนที่ดูแลผลประโยชน์ของ วิลเลี่ยน ปีกตัวเก๋าชาวบราซิลของทีมเชลซี นั้นได้ให้ข้อมูลว่าอยากย้ายไปร่วมทีม อาร์เซน่อล เพราะจะทำให้เขายังอยู่ในลอนดอนต่อไปนั่นเอง


สื่อดังกล่าวอ้างว่า Jorge Nicola ที่มีหน้าที่เป็นตัวแทนทางธุรกิจของ Willian ได้ให้ความเห็นกับสื่อว่า อาร์เซนอล เป็นจุดหมายปลายทางที่มีความเป็นไปได้มากที่สุด สำหรับปีกตัวจี๊ดวัย 31 ปีรายนี้  


โดยให้เหตุผลว่า อาร์เซน่อลมีทุกอย่างพร้อมสำหรับความต้องการของตัวนักเตะ และแทบไม่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงอะไรในไลฟ์สไตล์มาก นั่นจึงทำให้ Gunners ติดอันดับต้น ๆ ของสโมสรที่น่าสนใจในการย้ายทีมของเขา


Willian กำลังจะหมดสัญญากับ เชลซี ซึ่งทางสโมสรเองก็ไม่อาจตอบสนองความต้องการที่เจ้าตัวอยากจะได้สัญญาระยะได้ และทำให้พวกเขาตัดสินใจแยกทางกันในสิ้นฤดุกาลนี้


ทำให้เขาถูกเชื่อมโยงกับสโมสรดังๆมากมาย เกี่ยวกับย้ายทีม โดยมีทั้ง Liverpool, Dortmund และ Paris Saint-Germain 


แต่การเข้ามาของ Arsenal พร้อมกับโอกาสที่จะได้อยู่ในลอนดอนต่อไป ถือว่าเป็นประเด็นหลักที่จะจูงใจนักเตะได้อย่างมาก


 Jorge Nicola กล่าวว่า 


“ อาร์เซนอล ถือว่ามีข้อได้เปรียบกว่าทุกทีมเล็กน้อยในวันนี้ ...แต่ทุกอย่างยังเปิดกว้างอยู่เช่นเดิม ” 


" เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของไวรัส  มันส่งผลกระทบต่อระบบเศรฐกิจของโลกฟุตบอลโดยตรง เราต้องพิจารณาปัจจัยรอบด้านทุกๆอย่าง ให้ละเอียดมากที่สุด เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อตัวนักเตะ "


อีกทั้ง ยังมีการอ้างอีกว่า David Luiz อาจเป็นปัจจัยในการตัดสินใจของ วิลเลี่ยน เพราะพวกเขาเป็นเพื่อนที่สนิทกันมายาวนานตั้งแต่สมัยที่เล่นด้วยกันที่ เชลซี 


ขณะที่ เดอะกันเนอร์ ก็เต็มใจที่จะยื่นข้อเสนอพิเศษที่เขาเคยต้องการจาก เชลซี ด้วยการต่อสัญญาระยะยาวให้เขาสองถึงสามปีอีกด้วย

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น