ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
นายพลาดแล้ว !! เพื่อน มั่นใจ เอดัวร์ จะไม่ย้ายไปไหนในซัมเมอร์นี้
935
26-4-2020
21:19:03

Christo Julien เพื่อนร่วมทีมของ ออสซอน เอดัวร์ มั่นใจว่ากองหน้าดาวเด่นรายนี้ จะไม่ย้ายออกไปไหน อย่างน้อยก็ในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้


เอดัวร์ กองหน้าวัย 22 ปีของ กลาสโกว์เซลติค กำลังเป็นข่าวกับ อาร์เซน่อล ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากมีแนวโน้มว่า เดอะกันเนอร์อาจจะเสียกองหน้าคนสำคัญของทีมไป ไม่ว่าจะเป็น โอบาเมยอง หรือ ลากาแซตต์ ก็ตาม


นั่นทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายที่จะให้เข้ามาแทนที่คนที่จากไป โดยคาดว่า กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสชุดเล็กรายนี้จะมีค่าตัวอยู่ที่ราว 30 ล้านปอนด์


แต่ทว่า คริสโต จูเลี่ยน ทีมเมทของ เอดัวร์ กลับแสดงความมั่นใจว่า เพื่อนของเขาไม่ได้อยากย้ายไปไหน และกำลังมีความสุขดีที่ ปาร์คเฮด แห่งนี้


“ Odsonne เป็นนักเตะที่ดี และในวันหนึ่งอันใกล้ เขาจะเป็นคนที่ทุกสายตาจับจ้องมาที่ตัวเขามากมาย” Jullien กล่าวกับ Daily Record


“ แต่ตอนนี้ เขาอยู่ในที่ที่ดีต่อตัวเขาแล้ว  เขาทำสิ่งที่ไม่น่าเชื่อให้กับเซลติค และผมก็เชื่อว่าเขาจะยังอยู่ที่นี่ต่อไปอย่างน้อยก็ในซัมเมอร์หน้า "


“ ผมชอบนะ ที่จะเล่นกับเขา และอยากจะเล่นกับเขาให้มากที่สุด ...เราทุกคนในทีมต้องการให้เขาอยู่กับเราให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ....มันจะเป็นอะไรที่วิเศษมากๆสำหรับทุกคนที่เซลติก "


“ ตอนนี้ เขาอยุ่ในช่วงเวลาที่ดีมากกับการเล่นฟุตบอล  และแน่นอนว่า ผู้คนก็ต่างพูดถึงการย้ายทีมของเขา  "


“ อะไรมันก็เกิดขึ้นได้ในโลกฟุตบอล  แน่นอนว่าเรารู้ข้อนี้ดี  แต่สิ่งหนึ่งที่ผมมั่นใจก็คือ Odsonne มีความสุขกับที่นี่"


“แม้ว่าเขาจะเป็นคนที่ไม่แสดงอารมณ์ออกมามากมายนัก และพูดเท่าที่จำเป็น  แต่เขาก็มักจะพูดเสมอว่า รักที่นี่  ”


Edouard มี่สัญญาอยู่กับ Celtic จนถึงปี 2022 ขณะที่บอสใหญ่ของทีมอย่าง Neil Lennon ก็แสดงความต้องการชัดเจน ที่จะต่อสัญญาใหม่ให้เขา นั่นหมายความว่าหากเขาได้รับสัญญาใหม่ ค่าตัวอาจจะพุ่งสูงแตะที่ 50 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น