ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
พ่อ ข้อความถึง โอบา รีบต่อสัญญากับ ปืน ให้ไว
682
25-4-2020
15:30:51

Pierre-Francois Aubameyang  บิดาของ โอบาเมยอง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความบอกให้เจ้าตัวรีบต่อสัญญาใหม่กับอาร์เซน่อลออกไปให้เร็ว


โอบาเมยอง กำลังตกเป็นประเด็นเกี่ยวกับอนาคตของเขาที่ยังไม่ชัดเจน เนื่องจากสัญญาปัจจุบันกำลังจะหมดลงในสิ้นปีนี้ และยังไม่การยืนยันใดๆออกมาจากทั้งสโมสรและตัวนักเตะเอง


ล่าสุด พ่อบังเกิดเกล้าของดาวยิงกาบอง ดูท่าอดทนไม่ไหวรีบออกมากระตุ้นให้ลูกชายตัวเองขยายสัญญาใหม่ออกไป 


ด้วยการแชร์โพสต์ภาพที่แฟนไซต์อาร์เซน่อล ลงภาพที่เขาเซ็นสัญญาครั้งแรกกับอาร์เซน่อลในอินสตาร์แกรม ซึ่งตอนนั้นก็มีพ่อของเขาอยู่ด้วย พร้อมแค็ปชั่นว่า 


 "คุณรู้ว่าคุณต้องทำอะไร พี่ชาย ..." 


รายงานจากสื่อมีการอ้างว่า Aubemyang ต้องการค่าจ้างที่เพิ่มขึ้นอีก จากเงินที่เขากำลังรับอยู่ที่  200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์... โดยมีการคาดว่าหากเขาต่อสัญญาใหม่กับอาร์เซน่อลครั้งนี้ เขาจะกลายเป็นนักเตะที่มีค่าเหนื่อยสูงที่สุดในทีม และจะมากกว่าที่ โอซิล รับอยู่ ที่ราว 350,000 ต่อสัปดาห์นั่นเอง


แต่ด้วยวิกฤตการณ์ทางการเงินที่เกิดขึ้นในช่วงการระบาดของโรคคอโรนาไวรัส ดูเหมือนจะเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสโมสรอาร์เซน่อลที่ต้องแบกค่าใช้จ่ายที่สูงอยู่แล้ว


อย่างไรก็ดี ชาร์ลี นิโคลัส นักวิเคราะห์ฟุตบอลชื่อดัง ก็มีความเชื่อว่าสุดท้ายแล้ว โอบาเมยอง จะไม่ย้ายไปไหนแน่นอน


"ผมไม่คิดว่า Aubameyang อยากที่จะออกไปไหน  เขาเป็นซูเปอร์สตาร์ เมื่ออยุ่กับ อาร์เซนอล  "


“ ที่ อาร์เซน่อล เขาทำได้แบบเดียวกันกับที่เคยเล่นที่ดอร์ทมุนด์   มันมีไม่กี่คนหรอก ที่จะต่อยอดฟอร์มการเล่นของคุณได้ทันทีเลย หลังจากการย้ายทีมกลางฤดูกาล และฟอร์มไม่มีตกแบบนี้ ...มันจึงไม่มีเหตุผลที่เขาจะย้ายไปที่ไหนอีก "


" สมมุติว่าถ้าเขาคิดจะไป แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตอนนี้ ... คิดดูว่า เขายังจะได้เล่นอิสระแบบบนี้อยู่อีกหรือไม่  ผมคิดว่าไม่นะ " 


"ขณะที่ทีมหัวแถวอื่นๆก็มีดาวยิงตัวจริงประจำกันอยู่แล้ว ลิเวอร์พูล มี มาเน่-ซาล่า แมนเชสเตอร์ซิตี้ ก็มี Sergio Aguero ...ไม่งั้นเขาก็ควรย้ายออกไปเล่นกับทีมระดับโลกอย่าง บาร์เซโลน่า ไม่ก็ รีลมาดริด  ...แต่ผมไม่คิดว่าเขาจะเลือกแบบนั้น "

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น