ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เซบายอส เผย ซิซู ประกันอนาคตตนกับชุดขาว ยังสดใส
525
25-4-2020
11:39:54

Dani Ceballos กองกลางของ รีลมาดริด ที่อาร์เซน่อลยืมตัวมาใช้งาน ได้เปิดเผยถึงข้อความล่าสุดของเขาและ ซิเนดีน ซีดาน ว่ายังคงเป็นไปในทางที่ดีเสมอ


ท่ามกลางข่าวคราวหลายกระแสรอบตัวเขาที่เกี่ยวกับการย้ายทีม  เซบายอส ได้แชร์ข้อความที่ส่งมาจาก ซีดาน เกี่ยวกับอนาคตของเขากับเรอัลมาดริด ว่ากุนซือชาวฝรั่งเศสยังคงติดตามผลงานของเขาและยังอยู่ในแผนการทำทีมระยะยาว


กองกลางสแปนิชวัย 23 ปี มีผลงานกับอาร์เซน่อลค่อนข้างใช้ได้ในช่วงแรก ก่อนที่เขาจะบาดเจ็บต้องพักนานร่วมเดือน จึงทำให้บทบาทน้อยลงไปในระยะหลังๆ


ทำให้ตัว  Ceballos เคยออกมาเปรยๆว่า เขาอาจจะต้องพิจารณาอนาคตของตนเองอีกครั้ง หากยังคงไม่ได้รับการรับประกันตำแหน่งในทีมอาร์เซน่อล และยอมรับว่าตัวเลือกรายอื่นๆ อย่าง รีลเบติส และ บาเลนเซีย ก้เป็นสิ่งที่น่าสนใจ


ทว่าล่าสุด เซบายอส อาจจะมีแนวโน้มที่จะกลับไป ซานดิเอโก้ เบอร์นาบิว หลังจากสิ้นสุดฤดูกาลนี้  เพราะเขาได้พูดคุยกับ ซีดาน ในช่วงพักเบรค ไวรัสระบาด ซึ่งเป็นไปในทิศทางที่ดีต่อตัวเขา


“ ผมเจอกับ ซีดาน ใน วัลเดเบบาส ในช่วงที่เดินทางไปรักษาอาการบาดเจ็บ และเขาบอกผมว่า เขาติดตามดูเกมของผมกับอาร์เซนอลตลอด ” Ceballos บอกกับ DAZN


“ ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขานะ  และเขามักจะบอกว่าเราเป็นผู้เล่นที่มีสไตล์คล้ายคลึงกัน แต่มีข้อแม้ว่าผมต้องอยู่ในช่วงที่มีศักยภาพร่างกายที่ดี"


“ เขามักจะบอกผมเสมอว่า อนาคตของฉันผมอยู่ที่เรอัลมาดริด และผมต้องมีความอดทน พิสูจน์ตัวเองให้ได้ เพราะผมจะได้รับโอกาสจากเขาแน่นอน...”


ขณะที่ไม่กี่วันที่ผ่านมา The Athletic ก็อ้างว่า อาร์เซนอล จะไม่ยอมซื้อตัว เซบายอส ในราคา 40 ล้านปอนด์ และจะหันไปสนใจคนอื่นแทน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น